Cơ hội tìm kiếm việc làm marketing tại Hà Nội

Marketing trong nhiều năm gần đây là một ngành nghề khá hot thu hút đông đảo người lao động, đặc biệt là giới trẻ. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cơ hội tìm kiếm việc làm marketing tại Hà Nội cho giới trẻ hiện nay. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Cơ hội tìm kiếm việc làm marketing tại Hà Nội

1. Cơ hội tìm kiếm việc làm marketing tại Hà Nội

Marketing vào những năm 2017, 2018 được coi là đỉnh cao của lĩnh vực này. Bởi công việc này lúc đó có mức thu nhập có thể nói là cao nhất và nhận được nhiều ưu ái nhất cho nhân viên. Ngoài ra cơ hội việc làm  marketing tại Hà Nội rất nhiều, dễ tìm và dễ phát triển.

Marketing là công việc giúp mọi người biết đến và quan tâm tới các dịch vụ và sản phẩm của công ty bạn đang có. Để mang được những sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng bạn là một nhân viên marketing cần làm việc thông qua nghiên cứu thị trường và phân tích, tìm hiểu am hiểu được nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Marketing có phạm trù rất rộng liên quan đến rất nhiều vấn đề của một doanh nghiệp bao gồm phương thức phân phối, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, bán hàng và quảng cáo.

Vậy năm 2019 và những năm tiếp theo sau này marketing còn có cơ hội dễ dàng cho những sinh viên trẻ mới ra trường hay không? Những năm trước các ứng dụng về thương mại điện tử phát minh ra rất nhiều. Các chính sách về quy định trong marketing được nới lỏng hơn. Giúp cho công việc của marketing thoải mái và dễ hơn bây giờ.

Còn hiện nay các chính sách, cũng như quy chế trong marketing càng thắt chặt hơn, tính cạnh tranh giữa các đối thủ càng gay gắt, chính vì thế công việc của một nhân viên marketing càng khó. Nhưng đây chỉ là công việc của ngành nghề này khó hơn chứ không phải cơ hội xin việc khó hơn.

Hiện nay càng ngày càng  có rất nhiều công ty doanh nghiệp mở ra và cần rất nhiều nhân viên marketing. Có nhiều công ty còn tuyển thực tập sinh không chưa có kinh nghiệm có thể vừa làm việc và đào tạo. Đây là  cơ hội tốt cho những bạn chưa có kinh nghiệm hoặc muốn học mới về ngành marketing.

Cơ hội tìm kiếm việc làm marketing tại Hà Nội

Ngoài ra lĩnh vực marketing có rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Mỗi một nhánh nhỏ trong marketing đều là một công việc ngành nghề cụ thể, ví dụ như: content marketing, digital marketing… Bởi marketing là một phạm trù rất rộng vì thế bạn cần hiểu rõ mình biết và am hiểu ở thế mạnh nào trong lĩnh vực này, từ đó mới có thể phát triển và ứng tuyển thành công.

Bạn là một người có năng lực và kinh nghiệm giỏi về marketing thì không bao giờ sợ không có cơ hội tìm được việc làm trong lĩnh vực này. Mẹo cho các bạn marketing nên đi thực tập ở nhiều nơi để lấy kiến thức thực tế, bởi nhân viên marketing cần kinh nghiệm thực tế chứ không phải sách vở.

Thu nhập trung bình của một nhân viên marketing rơi vào khoảng 10 triệu đến 20 triệu. Hoặc những con số không giới hạn. Thu nhập của một marketing giỏi có thể học sẽ trở thành doanh nhân triệu phú chứ không phải là nhân viên marketing bình thường nữa.

2. Cách tìm việc làm marketing tại Hà Nội

Làm sao để tìm được việc làm marketing tại Hà Nội có thu nhập cao? Đây là một câu hỏi lớn đối với các bạn đang quan tâm đến công việc marketing. Marketing có rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, và làm sao tìm được công việc phù hợp với khả năng cũng như lĩnh vực mình yêu thích mới là chuyện khó.

Để có thể tìm được lĩnh vực mà bạn thích làm ở chuyên ngành marketing thì bạn cần phải xác định rõ ràng bạn muốn làm gì, bạn thích điều gì và bạn có những khả năng, thế mạnh ở lĩnh vực nào từ đó bạn khoanh tròn lĩnh vực mà bạn muốn tìm kiếm. Tiếp theo là đến công ty nơi bạn làm việc.

Công ty nơi bạn làm việc cũng là một vấn đề quan trọng, bởi bạn thích lĩnh vực đó nhưng công ty đó có tuyển nhân viên marketing ở lĩnh vực đó hay không. Hoặc bạn cần tìm hiểu tại công ty đó có thông báo tuyển dụng vị trí nhân viên marketing. Điều đó giúp bạn tránh mất công làm đơn xin việc và đến tận nơi.

Cách tìm việc làm marketing tại Hà Nội

Hiện nay để tìm được thông tin tuyển dụng của một công ty hoặc một công việc nào đó không hề khó. Bạn có thể lên trực tiếp trên website của công ty đó để xem tin tuyển dụng hoặc có thể truy cập trang web timviec365.vn.

Trong trang web timviec365.vn có đầy đủ những thông tin và các ngành nghề khác nhau, ngoài ra còn cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về nhà tuyển dụng cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với công việc của bạn. Tại trang web timviec365.vn bạn còn có cơ hội làm CV xin việc miễn phí và tham khảo những bài viết chia sẻ khi đi phỏng vấn chuyên ngành marketing như thế nào tốt nhất.

Tìm kiếm công việc marketing tại Hà Nội không khó. Chính vì thế bạn có thể tận dụng tất cả những hiểu biết về marketing và để tìm hiểu về công việc cũng như nơi làm việc của bạn.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên của chúng tôi hữu ích giúp bạn tìm được việc làm marketing tại Hà Nội. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết trên đến với bạn bè và người thân của bạn nhé. Chúc bạn may mắn trong công việc mới.

Thông tin Website Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/