Đan Lê chia sẽ cách có Vòng eo và vóc dáng đẹpVòng eo con kiến có lẽ luôn là mơ ước của hội chị em mình nhỉ!? Em thì cũng chả được con kiến đâu, nhiều lúc cũng phải Đông – Tây y kết hợp với cúng mà chỉ được đến vòng eo con ong thôi là cùng. 😂😂😂

Con ong nhưng mà với những phụ nữ đã qua sinh nở như em thì đấy cũng là “thành tích” đáng kể lắm ý (Lỡ mà có không đáng kể thì em cũng tự cho là như thế). He he.😅😅😅

Được cái trông em cũng nhỏ nhắn, gọn gàng nên nhiều chị em vẫn thường inbox hỏi em về cách lấy lại vóc dáng sau sinh. Bí quyết thì nhiều lắm, nhưng hôm nay em có cái clip xinh xinh tiết lộ về một trong những “vũ khí” bí mật của em nha!!!

Thông thường, giai đoạn sau sinh là giai đoạn chị em chúng mình dễ mất đi vóc dáng thon gọn nhất. Cơ thể xồ xề, mập ú còn vòng 2 thì vượt cỡ, chảy xệ đi nhiều.

Giai đoạn này chị em chúng mình cũng chưa ăn kiêng được nhiều vì còn phải ăn đủ lượng và chất để cho con bú, thể dục thể thao cũng chưa tập nặng được. Không biết các mẹ khác thế nào chứ hồi mình sinh được mấy tháng, thử đi gym được 5p là mắt mũi hoa hết cả lên, tai ù cả đi không thở nổi nữa. May mắn lúc ấy em được chị bạn giới thiệu cho cái Latex Corset Chuẩn (1 loại đai giảm eo). Mới đầu em cũng không quá kì vọng đâu, nhưng thấy dùng khá đơn giản nên cứ thử xem thế nào.

Bất ngờ là sau một tuần sử dụng, vòng eo cảm giác được định hình lại, gọn gàng hơn, sau 10 ngày sử dụng thì giảm khoảng 3cm và sau 1 tháng sử dụng thì giảm được khoảng 8cm.

Nói chung so với nhiều loại hình giảm eo thì em thấy Latex Corset Chuẩn là một giải pháp đơn giản, ít tốn kém để lấy lại vòng 2 thon gọn. Em biết nhiều chị em đeo Latex Corset này hàng ngày, liên tục bên trong quần áo như 1 thói quen định hình cơ thể nữa cơ. Siêu nhân lắm!!!

Vì em nó khá tiện lợi và hiệu quả như thế nên bị làm nhái, làm giả khá nhiều. Chị em nào quan tâm đến em này thì có thể inbox chị chủ Nguyen Huong Linh hoặc vào Corset Chuẩn để tham khảo nhé.

Chúc chị em sớm có được vóc dáng chuẩn không cần chỉnh!!! 😘😘😘

#LatexCorsetChuan #Giameo #Sausinh

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *