DU LỊCH THÁI LAN – Phật bốn mặt linh thiêng nhất Thái – Ăn mệt xỉu ở Terminal 21 – MAY BELLA Vlog 87#maybella #Thailand #Bangkok
XIN CHÀO CÁC BẠN, KÊNH MAY BELLA MỤC ĐÍCH CHIA SẺ VỀ CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY Ở NƯỚC ÁO VÀ CHÂU ÂU, ĂN UỐNG, DU LỊCH ĐÓ ĐÂY. HI VỌNG MỌI NGƯỜI BẤM SUB THEO DÕI KÊNH VÀ LIKE VIDEO ỦNG HỘ MÌNH, ĐỂ MÌNH CÓ THÊM ĐỘNG LỰC NHÉ. MÌNH XIN CÁM ƠN.
——————————————————————————————

Video của mình chỉ là những clip đơn giản và ngắn về cuộc sống hàng ngày, món ăn, du lịch đó đây. Mình nói chuyện chưa được hay lắm, và Clip cũng chưa có nhiều điều đặc sắc. Nhưng vẫn mong được sự ủng hộ của các bạn, để mình có động lực làm tốt hơn nữa.

Xin cảm ơn mọi người nhiều !

————————————————————————————————-

Mong các bạn hãy bấm vào chữ May Bella ở góc bên phải màn hình. Để theo dõi kênh Youtube của mình nhé. Mình cảm ơn rất rất nhiều.

————————————————————————————————

Recorded with: Canon G7X Mark II –
Perfect Vlogging Tripod: Manfrotto Pixi –
To avoid wind noise: Micromuff –
*********************************************************************

————————————————————————————————

Welcome to my life! We share love, happiness and friendship!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

23 thoughts on “DU LỊCH THÁI LAN – Phật bốn mặt linh thiêng nhất Thái – Ăn mệt xỉu ở Terminal 21 – MAY BELLA Vlog 87”

  1. Đẹp quá em ơi, em chia sẻ nhiều thông tin cho mọi người, và nơi đây thật tiện lợi, có đầy đủ, trung tâm mua sắm và những món ăn thái là số một luôn, chúc gia đình em luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé 🤗🤗

  2. 2vc e hanh phuc wa..e dung chat gai sg noi chuyen de thuong wa..dung la gai mien nam nhin mat e phuc hau wa..vi e phuc hau ma e gap dc nguoi chong ly tuong..cai do la troi ban cho e kg phai ai cung dc phuoc nhu e..c chuc vc va gia dinh du lich vv nha e gai de thuong ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *