EP2.Đúng thật là tôi yêu Việt Nam – Du lịch Thái Lan trong 2 giờ – Phần 2(Eng Sub)ll 베트남 비자 드디어 받았다~*Tôi chàng người Hàn sống ở hà nội*

If you need English subtitle you can turn on youtube subtitle function

Xin chào các bạn
Tôi là Minsu người Hán Quóc.
Tôi đang sống ở Hanoi
Rất vui được gặp bạn

Translate : Thank you Trang

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

46 thoughts on “EP2.Đúng thật là tôi yêu Việt Nam – Du lịch Thái Lan trong 2 giờ – Phần 2(Eng Sub)ll 베트남 비자 드디어 받았다~

 1. 이번 영상은 태국 두번째 영상입니다. 보시기 전에 첫번째 영상을 먼저 봐주세요~ 감사합니다 // 자막 실수 죄송합니다 ㅠㅠ
  Đây là video thứ 2 ở Thái Lan. Trước khi xem video này, hãy xem video thứ nhất nhé~ Xin cảm ơn

 2. Cảm ơn bạn đã yêu đất nước và con người vn. Dân tộc vn yêu và mến bạn chúc bạn luôn bình an và gặp nhiều may mắn nhé!mình đang ở hàn quốc của bạn đó hàn quốc cũng rất tuyệt

 3. Có dịp bạn ghé thăm miền tây nha.miền tây sông nước hữu tình.trái cây nhiều vô số.người miền tây thật thà mến khách

 4. Cảm ơn bạn đã yêu Việt Nam. Nhưng hãy vui tươi lên vì ở đâu cũng sẽ có tốt xấu mà. Nhưng người Việt Nam thực sự rất thân thiện đấy.

 5. Lại thêm một Youtuber người "Hàn" "YÊU" Việt Nam. Giờ nó thành Trend của đất nước Korean à ? Thấy thị trường mạng xã hội Việt dễ bị dắt mũi chưa? Chỉ cần là người ngoại quốc làm các video về đất nc chúng ta này nọ là các bn ủng hộ hết mình à??

 6. Bạn chèn chữ lên tiếng việt khó đọc quá. Dù sao thì cảm ơn bạn vì đã yêu con người và đất nước việt nam

 7. Ở viêtnam chưa chắc tốt đâu.thailand coi chừng tốt hơn việtnam đó.đừng vì Parts Hang Seo nhé

 8. The most beautiful videos about the beautiful scenery, the country and the people of Vietnam, please press the subscribe to timely update the attractive videos at Luxury Travel.

 9. Thật ra Vietnam cũng đâu có ai tốt lành gì
  ( chỉ là bạn chưa gặp thôi – cảm ơn vì đã yêu quý đất nước chữ S này 😁

 10. Rất cảm ơn anh khi đã yêu quý VN của tôi. Chúc cho anh có thật nhiều niềm vui và sức khỏe

 11. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một VN tốt hơn, ý thức hơn các bạn nha! Để VN chúng ta trở thành một nơi đáng sống, không ô nhiễm, không xả rác, không giá cả lung tung. Vì một VN phát triển mọi mặt🤗🤗

 12. hãy lấy vợ vn luôn đi hãy là người việt nam luôn. chị xem em như người việt nam. việt nam hàn Quốc hay xem nhau như tình thân hàn việt. chúc em sống ở vn được nhiều người quý mến. cảm ơn em đã yêu quý vn…

 13. VN bây giờ hơn Thái Lan về mọi thứ . Hãy nhìn những kênh mương đen xì và những cái nhà lá kiểu ổ chuột ở trên sông giữa thủ đô Thái Lan đi , nó thật tệ và ở VN thì không phố nào còn nữa .

 14. Không phải chỉ ở việt nam tài xế mới chém đẹp như vậy mà hình như là ở sân bay nào thì tài xế thấy khách dl nc ngoài đều chém hết.
  Thương a đi nắng nôi ghê

 15. Kinh tế Thái phụ thuộc vào tư nhân Trung Quốc rất nhiều và có rất nhiều phố Trung còn giàu hơn hơn cả phố Thái vậy nên người Thái khá ưu ái người Trung Quốc.

 16. Việt nam chúng tôi vẫn nghèo hơn đất nước Hàn quốc của bạn, nhưng về tình cảm Việt nam tôi rất nhiều và quý trọng bạn bè phương xa như anh em một nhà. Cảm ơn bạn đã đến đất nước tôi!!!

 17. Tại bữa đó anh xui thôi chứ nếu chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi thì sẽ thấy được điểm tốt của đất nước đó nhiều hơn. "đừng gặp lại nữa" nghe hơi phũ phàng.

 18. Nhìn thương quá trời kkkkk….
  Đi di lịch một mình buồn chết …

  Anh nói đúng : Thái Lan với TQ rất thân nhau, trong phim TQ khi nào cũng du lịch, đi chơi, nói về Thái Lan và Thái Lan cũng vậy.

  Việt Nam và HQ thì thân nhau, Việt nam không thân thiện vs người Trung Quốc nhưng luôn luôn thân thiện , quý mến và chào đón người Hàn Quốc.

 19. nhìn bạn đi du lịch ở Việt Nam mà tôi hết hứng đi du lịch ngoại quốc ,thà mk đi du lịch trong nước còn hơn đi ngoại

 20. 태국이 시름 가질 마세요!
  이유불문 싫어요~ 베트남도 나라고 태국도 나란뎅 태국 싫고 베트남 가고싶고 뭐하러 태국가요!
  돈들여가며 태국가지 마세요!
  본인이 사정 있어서 (혹 비자?) 아니던 짜증 부리는 영상 넘 멋있다고 할사람 있나요~
  혹시 비자 땀시 그러면 베트남서 정식으로 비자 연장하세요~ 가능합니다.

 21. I was subscribed channel of you. You can contact or wacth channel Viet – Han (korean) couple. He can help you learn vietnamese good more than. He is Lee young hoon..

 22. Do you want to drink coffee at thuduc district in hochiminh city? I hope to see you there. We have a village of coffee and food, i hope to invite you try this. I want to learn korean language. ^^, thanks for your video👍

 23. Helo wellcom viet nam ban ve viet nam di toi xe dan ban di du lich xinh thai mien phi nhe xe co nhieu trai nghiem thu vi day

 24. Tai sao ở Thái Lan từ oto đến máy bay họ có thể delay hàng tiếng đồng hồ vậy nhỉ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *