Giá xe Honda Winner mới nhất ▶️ Hỏi đại lý về thời gian ra mắt Winner X 2019 🔴 TOP 5 ĐAM MÊTOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI nơi giao lưu, kinh nghiệm, mua bán và cập nhật giá xe máy mới nhất tại các đại lý trên Toàn quốc.
Video:
Face:
Gmail: hoapham261190@gmail.com
Đăng ký kênh:
★ Subscribe for TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ at:
VIDEO: Giá xe Honda Winner mới nhất ▶️ Hỏi đại lý về thời gian ra mắt Winner X 2019 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

Hiện mình đang có mặt tại 1 đại lý Honda tại TP Lai Châu, ngày hôm nay, mình sẽ quay cận cảnh, cập nhật giá bán mới nhất của dòng xe honda winner 2018 và hỏi đại lý chiếc xe winner phiên bản mới 2019 khi nào ra mắt.
Bên cạnh đó thì mình sẽ cung cấp đến các bạn những lưu ý chính để bảo vệ cho lá côn của winner luôn hoạt động tốt nhất…
Các bạn đang theo dõi trên màn hình, Hiện tại ở đại lý vừa nhập về thêm phiên bản winner cao cấp mới được nâng cấp của năm 2019 là màu đen nhám đồng và rất nhiều các màu sắc của phiên bản thể thao.
Đây vẫn là mẫu xe côn tay rất đáng quan tâm ở thời điểm này, khi những thông tin về mẫu xe mới vẫn đang được mọi người theo dõi, chờ đợi và chú ý rất nhiều.
Bởi giá bán của dòng xe winner 15 2018 có mức giá khá tốt ở khu vực miền bắc, còn khu vực miền nam mức giá này có cao hơn chút tuy nhiên so với các dòng xe khác cùng phân khúc thì vẫn chấp nhận được.
Cụ thể giá theo như mình tham khảo qua các đại lý, cũng như nhiều ae mua xe ở khu vực miền nam để lại nhận xét thì giá bán chưa bao gồm đăng ký của mẫu xe này chưa bao đăng ký dao động từ 43-44tr, đặc biệt là ở khu vực miền nam có khá nhiều các phiên bản winner được các đại lý độ tem đấu rất đẹp, thường giá của các bản được độ màu sắc và tem có giá dao động từ 45-46tr chưa bao đk nhé.
Còn ở khu vực miền bắc thì giá bán sẽ rẻ hơn… Ở tỉnh lai châu mình mức giá của winner đang ở mức dao động từ 39,5-41,5tr tùy thời điểm.
CỤ thể thì mẫu xe Honda Winner 150 2018 phiên bản thể thao gồm các màu xanh trắng, đỏ đen, trắng đen, vàng đen có giá bán hiện tại chưa bao gồm đk là khoảng 39,5 – 40 tr đồng.
Honda Winner 150 2018 phiên bản cao cấp màu đen vàng đồng được sản xuất năm 2019, hiện giá chưa bao gồm đk là 41 – 41,5tr đồng.
Mức giá mình đưa ra chưa bao đk các bạn ạ. Vì tùy theo từng vùng, khu vực thì mức đk sẽ khác nhau khá nhiều. MÌnh lấy ví dụ như đk ở thủ đô hà nội sẽ cao hơn khoảng 2-3tr so với đk ở tỉnh lai châu mình, còn trong các tỉnh thì đk ở tp trực thuộc tỉnh cũng sẽ khác với đăng ký ở các huyện.
Nên tùy theo hộ khẩu của các bạn ở đâu thì sẽ có mức đk phù hợp theo.
Vừa kết hợp với quay cận cảnh và cập nhật giá bán mới nhất của mẫu xe này thì mình có tham khảo qua anh quản lý của cửa hàng về mẫu xe winner mới khi nào được ra mắt.
Thì đúng như những thông tin mình đã chia sẻ đến các bạn, đại lý cho biết là được hãng thông báo là tháng 6 này mẫu xe winner mới nhất sẽ ra mắt. Nhưng phải cuối tháng 6 và đầu tháng 7 thì mẫu xe này sẽ được bán tại các đại lý.
Mình có tham khảo thêm xem đại lý có biết gì nhiều về mẫu xe mới 2019 hay không, thì đại lý cũng cho biết luôn là chỉ có thông tin là sẽ ra bản mới của winner 2019, còn về thiết kế hay động cơ cũng như kể cả tên xe vẫn được hãng bảo mật.
Để các bạn tin tưởng hơn thì có thể một số đại lý cũng đã có thông tin này rồi đó, ae nào quan tâm và đang hóng mẫu xe winner x này thì có thể tham khảo thêm nhé.
Tại vì mình biết nhiều ae cũng đang rất tò mò rồi.
Video này mình chỉ làm chủ yếu là cập nhật giá xe winner mới nhất trong tháng này thôi, còn các thông tin khác về mẫu xe mới thì rất nhiều video mình đã chia sẻ đến các bạn, các bạn nào tham khảo thêm về kiểu dáng hay các trang bị trên winner x thì có thể tham khảo qua các video của mình.

#hondawinnerx2019
#winnerx
#top5

DANH SÁCH PHÁT KÊNH TOP 5:
★Nhạc nền: Italian Afternoon của Twin Musicom được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:
★ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua gmail: hoapham261190@gmail.com
★ Any issues that violate the policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: hoapham261190@gmail.com
★ Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ Đăng ký kênh TOP 5: để là người đầu tiên nhận video mới nhất.
TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến.
Hãy ấn thích và video nhé!!!
Mong các bạn ủng hộ TOP 5…

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

35 thoughts on “Giá xe Honda Winner mới nhất ▶️ Hỏi đại lý về thời gian ra mắt Winner X 2019 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *