HÀNG HOT Honda SH300i 2019 về đại lý, giá từ 276,5 triệu đồng, thêm công nghệ HSTC |Motordaily.vn|HÀNG HOT Honda SH300i 2019 về đại lý, giá từ 276,5 triệu đồng, thêm công nghệ HSTC |Motordaily.vn|

“Anh lớn” của gia đình SH được nhập khẩu từ Ý và chính thức được bán ra thị trường Việt Nam tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) với mức giá bán từ 276,4 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn (màu Trắng đen và Đỏ đen) và 278,9 triệu đồng cho phiên bản Thể thao (màu Xám đen). Giá bán đã bao gồm thuế GTGT.

Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất trên phiên bản mới của mẫu SH300i là được trang bị hệ thống kiểm soát lực xoắn (HSTC). SH300i 2019 là mẫu xe tay ga đầu tiên của Honda Việt Nam sở hữu tính năng HSTC hữu ích này.

Hệ thống HSTC giúp phát hiện bất kỳ sự sai khác nào về tốc độ giữa bánh trước và bánh sau khi xe di chuyển trong điều kiện đường trơn trượt, từ đó tính toán được tỉ lệ trượt, kiểm soát được mô-men xoắn của động cơ thông qua hệ thống phun xăng và lấy lại độ bám đường cho bánh sau. Chức năng HSTC có thể được bật – tắt thông qua công tắc trên tay lái bên trái.

www.motordaily.vn

#Motordaily
#Bike
#HondaSH300i

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

25 thoughts on “HÀNG HOT Honda SH300i 2019 về đại lý, giá từ 276,5 triệu đồng, thêm công nghệ HSTC |Motordaily.vn|”

  1. Do dân VN chuộng SH quá nên Head đẩy giá khiếp. Bên Châu âu người ta đi Forza 300 chứ SH tuổi tôm so được.

  2. Dân chơi có tiền thì quất con này chứ sao cứ phải đua theo con sh ý form từ thời 2010 nhỉ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *