NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ ĐỒ UỐNG – VIETBLEND TÌM ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC❎ TÌM ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC ❎

Đồng hành cùng #Vietblend mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn phân phối trên khắp tỉnh thành cả nước.
⚠️ Cơ hội hợp tác BỀN VỮNG – CAM KẾT LỢI NHUẬN CAO – KHÔNG RỦI RO

Tiên phong là Công ty dịch vụ đồ uống có bề dày về kinh nghiệm và vị thế trên thị trường, hiểu và mong muốn mang sản phẩm an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng với giá thành hợp lý Vietblend cần đối tác đại lý đồng hành cùng hợp tác phát triển với các chính sách HẤP DẪN như sau:

🌱 Sản Phẩm Độc Quyền, Xuất Xứ Rõ Ràng
Vietblend cùng Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm trực tiếp may mắn hợp tác với đối tác uy tín trên thế giới để mang sản phẩm chất lượng, độc quyền phân phối tại thị trường Việt.
Bằng việc trực tiếp tuyển chọn, sàng lọc nguyên liệu trong quy trình sản xuất khép kín hiện đại với sản phẩm luôn được kiểm duyệt chất lượng, chứng nhận VSATTP để hỗ trợ quý đại lý có đầy đủ hồ sơ pháp lý thuận tiện khi kinh doanh …

🌱 Đa Dạng Các Sản Phẩm
Vietblend cùng đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩmD không ngừng nghiên cứu để sản xuất các sản phẩm mới bắt kịp nhu cầu của thị trường và cạnh tranh hàng hóa nhập khẩu.

🌱 Giải Pháp Pha Chê Đồ Uống Mới
Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhiều năm kinh nghiệm liên tục thử nghiệm mang đến giải pháp mới đồ uống mới hiện đại với giá cost chỉ từ 5,000đ – 8,000 đ/ly đồ uống tốt cho sức khỏe dễ dàng được khách hàng lựa chọn.

🌱 Các Chính Sách Ưu Đãi Khác
– Cam kết giữ giá thị trường bình ổn cùng các dòng sản phẩm được nhập trực tiếp từ đối tác uy tín với số lượng lớn nên chúng tôi có chiết khấu cao cho quý đại lý.
– Không chỉ vậy, với những đơn hàng gần khu vực đại lý sẽ được Vietblend chuyển đơn hàng để đại lý có doanh số bán hàng hiệu quả.
– Với đội ngũ phát triển thị trường trên khắp các tỉnh, thành phố sẵn sàng hỗ trợ đại lý tốt nhất.
————-
🌻 Khẳng định tên tuổi bằng chất lượng sản phẩm, điển hình nhất là Vietblend đã được đối tác lớn mời tham dự Café Show – sự kiện Cà Phê lớn nhất Châu Á thành công khi cùng khách hàng trải nghiệm sản phẩm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đặc biệt với dòng sản phẩm SHOTT và trà High Tea cao cấp tại Vietblend đã ghi dấu ấn trong khách hàng.

💥 Tiếp tục sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng Việt, Vietblend rất mong muốn được hợp tác với quý đại lý mở rộng thương hiệu, cùng đồng hành kinh doanh hiệu quả, phát triển và thành công!

🎲 ĐĂNG KÝ LÀM ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ VIETBLEND NHANH NHẤT BẰNG CÁCH LIÊN HỆ:
CEO Ha Ngoc Phuc – 096 126 68 86 & phuchn@vietblend.vn

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *