Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân nắm tay, thân mật du lịch Thái LanIITin tức 24h quanh taIItin trong ngay rât hay về thời sự trong ngay,
anh nhớ like va sub kênh mình ạ
Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân nắm tay, thân mật du lịch Thái LanIITin tức 24h quanh taII
Sau nhiều lần phủ nhận hoặc né tránh chia sẻ về chuyện tình cảm, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân một lần nữa lộ ảnh thân mật. Hai nghệ sĩ nắm tay tình cảm khi cùng du lịch Thái Lan.
Hình ảnh mới ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đang lan truyền trên mạng xã hội. Trong hình ảnh được cho là chụp tại Thái Lan, nam ca sĩ và nữ diễn viên công khai nắm tay dù có nhiều người xung quanh.

Hình ảnh thân mật của hai nghệ sĩ từng nhiều lần né tránh trả lời tin đồn tình cảm khiến dư luận một lần nữa chắc chắn về mối tình họ.

Chi Dân hiện khóa máy, chưa lên tiếng về hình ảnh đang được dư luận quan tâm. Trong khi đó, đại diện Ninh Dương Lan Ngọc từ chối chia sẻ về hành động nắm tay. Trả lời Zing.vn, phía nữ diễn viên cho biết chuyến đi không chỉ gồm Lan Ngọc, Chi Dân mà có cả S.T Sơn Thạch. Họ là hội bạn thân, thường xuyên đi chơi, du lịch cùng nhau.Trước đó, nhiều lần diễn viên Mối tình đầu của tôi và bạn trai tin đồn lộ hình thân mật. Tuy nhiên, cả 2 chưa một lần trực tiếp thừa nhận chuyện tình cảm.

Giữa năm 2018, khi hình ảnh 2 ngôi sao nắm tay lan truyền trên mạng, Chi Dân giải thích anh chỉ dẫn Lan Ngọc đi qua vũng nước chứ không nắm tay suốt đoạn đường. “Tính tôi ga lăng nên nắm tay bạn như thế cũng là bình thường”, nam ca sĩ nói.

Anh khẳng định cả 2 chưa phải người yêu: “Chúng tôi vẫn ở mức độ bạn bè. Thời gian này chúng tôi cũng không gặp nhau quá nhiều. Đôi khi cô ấy không có tài xế thì tôi chạy qua chở cô ấy đi quay. Nếu chiều về trời mưa, book xe không được, tôi hay hỏi thăm Lan Ngọc. Nếu cô ấy không đón được xe thì tôi chạy qua đón thôi. Có thể nói tôi là anh xe ôm của Lan Ngọc cũng được”.

Cuối năm, trong một chương trình, khi chơi trò “Ừ đúng rồi”, tức phải trả lời “đúng” với mọi câu hỏi đối phương đưa ra nếu muốn giành chiến thắng, Lan Ngọc lần đầu “thừa nhận” yêu Chi Dân.

Trước câu hỏi: “Nghe nói Lan Ngọc đang hẹn hò Chi Dân đúng không”, cô đỏ mặt, ấp úng đáp: “Đúng rồi”. Khi đó, Trường Giang nói: “Một sự thừa nhận trên sóng truyền hình”. Lan Ngọc phản ứng: “Đây chỉ là một trò chơi thôi”.Tháng 2/2019, trong bài phỏng vấn với Zing.vn, Lan Ngọc cho biết sẽ công bố người yêu vào thời điểm xác định kết hôn. Nữ diễn viên nói: “Chuyện tình cảm đâu phải lúc nào cũng hạnh phúc. Tôi không muốn khán giả thấy mệt mỏi với chuyện tình cảm của mình cho nên đến khi nào đám cưới thì tôi sẽ công bố. Tôi cũng mong muốn được mọi người chúc phúc thật lòng”.

Lan Ngọc vừa xuất hiện trong bộ phim Mối tình đầu của tôi, kết hợp Bình An. Cô cũng là thành viên cố định trong chương trình Running Man phiên bản Việt mùa đầu tiên. Bạn trai tin đồn hơn cô một tuổi (sinh năm 1989) và hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, có nhiều sản phẩm được giới trẻ yêu thích.
NGUỒN
liên hệ hỡ trợ
kênh youtube ;
kênh instergram

kênh tweter

gmail
huyhoanh474@gmail.com
kênh google +

kênh facebook

kênh zalo

#NHHgming , #tintuc24hquanhta , #NHHvlogs

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

3 thoughts on “Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân nắm tay, thân mật du lịch Thái LanIITin tức 24h quanh taII”

  1. Quá tiệc vơi lắm anh oi thủy chúc mừng vv nhé anh chia sẻ lên hây lắm anh oi thủy chúc mừng ngày mới vv nhé tặng anh cafe nhé uống cho ấm lòng nhé anh thủy chào anh tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *