Review 1080p 60fps – Bloodstained: Ritual of the Night – First look 25 Minutes on Nintendo SwitchBloodstained: Ritual of the Night
Nintendo Switch
Review

Capture by Elgato HD60S
1080p 60fps 40MBs

[Nintendo Switch]

Bloodstained: Ritual of the Night

Bloodstained: Ritual of the Night là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi ArtPlay, DICO và WayForward Technologies, và được phát hành bởi 505 Games. Trò chơi được dẫn dắt bởi cựu nhà sản xuất loạt Castlevania Koji Igarashi, và được coi là người kế thừa tinh thần cho bộ truyện.

Game được ra mắt ngày 25/6/2019 cho hệ máy Nintendo Switch dưới dạng băng vật lý và tải về từ Eshop.

Gameplay: Vì là game của cựu nhà sản xuất loạt game Castle Vania nên gameplay của Bloodstained: Ritual of the Night y xì những bản game 2D đầu tiên của dòng Castle Vania (Có thể ví dụ như Harmony Of Dissonance hay Aria Of Sorrow trên hệ máy GBA).
Ưu điểm của gameplay này là đem lại cảm giác tuyệt vời cho fan gạo cội của dòng game Castle Vania, nhưng nhược điểm là khá khó điều khiển cho những ai đã chơi những bản gần đây của Castle Vania hoặc mới bắt đầu chơi bản game này.

Âm nhạc: Không có gì để chê, những bài nhạc trong game cực dễ chịu và cực hay.

Cốt truyện: Không Spoil

Về bản game cho Switch: Game được làm hoàn hảo cho Switch, hoạt động trơn tru ở cả chế độ Handheld và khi gắn Dock. Game có dung lượng khoảng 6GB cho bản Digital. Giá là 40USD khoảng 900k vnd.

Đánh giá cá nhân:
Đây là một tựa game hay nói chung và tuyệt vời dành riêng cho Fan của dòng Castle Vania cổ nói riêng, tuy nhiên game không hề dễ, nhất là với những ai mới tiếp cận với thể loại này.

Trong lúc Nintendo Switch chưa có Metroid 2D và Castle Vania 2D, Bloodstained: Ritual of the Night đã như cơn mưa kịp thời thỏa mãn cơn khát cho các player sở hữu Nintendo Switch. Đây có thể sẽ là tựa game tham gia thi đấu Game of the year của 2019.

Chúc các bạn vui vẻ và chọn được game như ý !

Cám ơn đã hợp tác hoàn thiện video và review này.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

5 thoughts on “Review 1080p 60fps – Bloodstained: Ritual of the Night – First look 25 Minutes on Nintendo Switch”

  1. What did you do? How did you get 60 FPS and 1080p, are you running this through and upscaler and filters. jail broken switch?

  2. I'm looking at the game on my phone and ir looks really good!!!!! I'm confident now in the switch version. My last comment i was viewing it on my tv

  3. This is the best graphics impression i've seen of bloodstain on youtube. Looks a lot better than some of the videos i've seen, man they were looking rough ! I laughed when i saw some of the footage, it looked really bad on switch. It looked like the beta version of the game before iga redid the graphics, but this gameplay looks really good, not xbox1 x good, far from it but it looks good. i'd like to see the other sections of the game and how it holds up graphically.

  4. Now this is how the Switch version suppose to look like. People need to be patient and not jump the gun so much

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *