✅ Đại lý kêu trời vì thiếu gas, công ty bảo ‘rất ngạc nhiên’✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Chỉ còn vài ngày nữa giá gas tháng 10-2019 sẽ được chốt. Một số tổng đại lý tại TP.HCM cho biết hiện nay giá gas thế giới tăng 73 USD/tấn so với tháng 8. Theo đó, dự báo giá giá gas tháng 10 sẽ tiếp tục tăng 23.000-30.000 đồng/bình 12 kg.
Bà LNB đại diện Công ty Gas TB (quận 7, TPHCM) bức xúc cho biết: “Hôm 23-9, tôi đặt 300 bình gas của Công ty Total thì được giao đủ. Nhưng sau đó đặt tiếp gas, thấy hàng chưa được giao nên tôi liên lạc với công ty thì được trả lời không có hàng để giao”.
Theo bà B., Total đưa ra là do họ bị hụt nguồn hàng. “Bình thường giá gas giảm thì đặt hàng thoải mái. Nay đáng lẽ công ty gas phải thông báo tình trạng bị hụt hàng để tổng đại lý có kế hoạch sắp xếp chứ đợi đến lúc hỏi mới trả lời không có hàng giao khiến chúng tôi bị động” – bà B nói.
Tương tự, bà N., đại diện Công ty KC- tổng đại lý gas Total cho biết hiện nay các tổng đại lý đều không được mua nhiều vì công ty cắt giảm sản lượng gas. Bình thường một ngày công ty tiêu thụ khoảng hai tấn gas, nay bị cắt giảm còn chưa được một nửa.
“Phía Total cho biết do tình hình nhà máy dầu thế giới bị sự cố nên ảnh hưởng đến tình hình nhập khẩu hàng của các công ty gas. Bên cạnh đó tàu hàng từ nước ngoài chưa về kịp nên công ty bị hụt hàng” – bà N. kể.
Theo bà N., hiện nay giá gas thế giới đang tăng lên 73 USD/tấn, dự báo giá gas tháng 10 sẽ tăng khoảng 23.000 đồng/bình 12 kg.
Đoán trước tình hình giá gas tăng nên nhiều cửa hàng tăng lượng dự trữ khiến sức mua gas tăng gấp hai, ba lần. “Nhưng do chúng tôi đặt hàng không có nên bị khách hàng la ó quá chừng” – bà N. cho biết.
Đại diện Công ty TNHH gas Đại Quang Minh cũng cho biết từ hôm qua đến nay đặt hàng Total mà không được giao hàng. “Họ nói nguồn gas của họ về chậm nên công ty chỉ biết chờ”.
Hiện nay một số công ty gas như Saigon Petro vẫn cung ứng gas ra thị trường bình thường
Ông L., tổng đại lý gas ở Bình Chánh (TP.HCM) bức xúc kể, chiều 25-9, nhận được điện thoại từ Công ty Total cho biết đơn hàng của mình bị ngưng do thiếu hụt hàng. Dù tổng đại lý báo kế hoạch mua từ ngày 20-9 đến 30-9 là bốn xe (mỗi xe 95 bình) nhưng đến nay mới chỉ nhận được một xe.
Theo ông L., khi liên lạc với giám đốc kinh doanh Total ông được giải thích là do tàu hàng từ nước ngoài về không kịp, khi bổ sung nguồn cung trong nước thì cũng bị kẹt. Nếu hàng về kịp vào thứ Bảy này, Chủ nhật Total sẽ cấp hàng lại cho khách hàng để cung ứng thị trường.
“Tính hai năm gần đây, đây là lần thứ tư Total cắt hàng, trước mỗi kỳ tăng giá gas với các lý do không đủ nhân công, không đủ phương tiện giao hàng, hạ tầng không đảm bảo an toàn và lần này là hết hàng.
Giả sử Total hết hàng trong kho thật thì cũng phải có trách nhiệm với đại lý, phải đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
Chúng tôi bức xúc vì đặt hàng theo kế hoạch, đã thông báo đến Total mà vẫn bị cắt. Trong khi các công ty khác như Saigon Petro , Petrovietnam , Giadinh gas, Thuduc gas, Sopet gas…. vẫn cung ứng gas bình thường” – ông L. nói.
Sở Công Thương TP.HCM cho bi

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *