✅ Tim lộ diện hốc hác, chạm mặt vợ cũ Trương Quỳnh Anh trên sóng truyền hình✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Tối 28/07, tập 1 reality show “Mỹ nhân hành động” đã được lên sóng truyền hình với sự tham gia của: Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Oxy, Jang Mi cùng các đồng đội.
Chương trình là cuộc huấn luyện, tranh tài khắc nghiệt trong môi trường làm việc của lực lượng công an

Tim đeo mặt nạ và giới thiệu vai trò host trong chương trình cho Trương Quỳnh Anh tham gia.
Ở diễn biến đầu tiên, host chương trình đeo mặt nạ và xuất hiện để yêu cầu 6 nữ nghệ sĩ chuẩn bị tinh thần kiểm tra thể lực. Tuy nam MC cố gắng giấu kĩ danh tính nhưng ngay khi lộ diện và cất tiếng nói, anh lại khiến cho cả 6 thí sinh bật cười lớn.
Riêng Trương Quỳnh Anh, dường như cô phát hiện ra được người quen nên vừa cười vừa lấy tay che mặt. Đến phần cuối chương trình, ca sĩ kiêm diễn viên Tim xác nhận là host của “Mỹ nhân hành động” sau khi tháo bỏ mặt nạ.
Chạm mặt Tim, Trương Quỳnh Anh bày tỏ thái độ khá bình thường, thậm chí còn chăm chú nhìn chồng cũ phát biểu mặc cho các mỹ nhân đứng xung quanh thể hiện ánh mắt đầy tò mò.
Phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi nhìn thấy Tim.
Trở lại truyền hình với vai trò MC, Tim cũng để lộ rõ gương mặt hốc hác vì sụt cân. Anh cho biết ngoài dẫn dắt sẽ chia sẻ những khó khăn, cảm xúc cùng với các ứng viên của “Mỹ nhân hành động”.
Trương Quỳnh Anh và Tim từng kết hôn và có con chung. Tuy nhiên đến đầu tháng 7/2018, nam ca sĩ xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh sau rất nhiều lời đồn đoán.
Từ khi không còn là quan hệ vợ chồng, Trương Quỳnh Anh tiết lộ vẫn sống chung nhà với Tim để thay phiên nhau chăm sóc con trai đầu lòng. Tuy nhiên, công chúng không còn thấy cả hai thoải mái sánh đôi trong các sự kiện giải trí như thời còn mặn nồng.
“Quỳnh búp bê” Phương Oanh để lộ vết bầm tím ở chân khi tham dự sự kiện
Trở lại với diễn biến tranh tài ở tập 1 “Mỹ nhân hành động”, 6 người đẹp đã phải trải qua 3 vòng kiểm tra thể lực gồm: Bật bạt nhún, Ninja chanllenge và Chinh phục đỉnh núi nhân tạo.
Là người có các phần thi tốt nhất, Phương Anh Đào tạm dẫn đầu và tiếp theo đó là Oxy, Trương Quỳnh Anh, Jang Mi.
Dù rất nỗ lực, song diễn viên Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm không thể tránh khỏi những chấn thương và phải tạm cùng nhau đứng cuối bảng với tổng điểm thấp. Do chỉ là tập kiểm tra thể lực, vì thế không có thí sinh nào bị loại.
Cuối chương trình, bằng hình thức bốc thăm ngẫu nhiên, Phương Anh Đào được ghép cặp với đồng chí Nguyễn Tiến Trung. Oxy trở thành đồng đội của đồng chí Bùi Đỗ Tuấn.
Trương Quỳnh Anh đồng hành với đồng chí Nguyễn Bá Thập. Ngọc Thanh Tâm sẽ tham gia khóa huấn luyện, thử thách cùng Nguyễn Tuấn Dũng. Phương Oanh đồng hành với đồng chí Cao Hữu Lập và Jang Mi có sự hỗ trợ của đồng chí Lê Hoàng Sơn.
Khoảnh khắc Tim cởi mặt nạ và để lộ gương mặt gầy đi trông thấy trước Trương Quỳnh Anh.
Các đối thủ tò mò nhìn phản ứng Trương Quỳnh Anh chạm mặt Tim trên sóng truyền hình.
Dù tạm xếp thứ 3 trong tập 1 “Mỹ nhân hành động”, song Trương Quỳnh Anh là ứng viên gặp nhiều sự cố khi tham gia thử t
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *