🌍ĂN SẠCH VƯỜN TRÁI CÂY CHỈ VỚI 90.000đ I Du Lịch Miền Tây I Bến Tre I Vũ Mập VlogMình ăn sạch vườn trái cây ở Bến Tre chỉ với 90.000đ
Lần này mình đi Du Lịch Miền Tây. Nơi mình ghé thăm là Bến Tre nha mọi người.
Mình được dịp tham quan vườn trái cây mà đặc biệt nhất là chôm chôm. Mình chỉ cần bỏ ra 90.000 thôi là được ăn sạch vườn luôn nếu mình có thể.
Hè này thì du lịch miền tây thật sự là 1 trải nghiệm khó quên. Mình được tận tay hái những trái cây còn nằm trên cây luôn. Và ăn tại chỗ, cảm giác thật là tuyệt vời.
Vườn trái cây lần này mình đi có rất nhiều loại trái. Như là chôm chôm, sầu riêng, mít, ổi, măng cụt và nhiều loại quả khác nữa.
Nếu các bạn đã chán đi biển hoặc đà lạt , thì mọi người có thể thử trải nghiệm 1 chuyến du lịch miền tây 1 lần. Sông nước hữu tình, cảm nhận hương vị đồng quê. con người hiền hòa chất phát. Có thể nói du lịch miền tây sẽ cho bạn cảm giác rất là khó quên.
Bến Tre cũng gần TPHCM , chỉ mất hơn 2 tiếng chạy xe là bạn đã đến được với xử sở của dừa.
Bến Tre bây giờ không chỉ nổi tiếng là dừa, mà còn nổi tiếng với những vườn trái cây xum xuê. Các bạn có thể thỏa thích ăn chỉ với 90.000 thôi à.

Hè này các bạn nên dành thời gian để đi thử 1 chuyến du lịch miền tây xem thế nào nhé. Đảm bảo các bạn sẽ rất thích thú cho mà xem.

ĐĂNG KÝ & BẬT CHUÔNG để xem những video Du Lịch thú vị :

Fb của mình :

#vuontraicay #dulichmientay #vuonchomchom #dulich #khampha #vuontraicaybentre

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

10 thoughts on “🌍ĂN SẠCH VƯỜN TRÁI CÂY CHỈ VỚI 90.000đ I Du Lịch Miền Tây I Bến Tre I Vũ Mập Vlog”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *