💖Báo tin vui đặt tivi tủ lạnh và mua cặp vỏ ruột cho em QuangBáo tin vui đặt tivi tủ lạnh và mua cặp vỏ ruột cho em Quang
Tuấn Dương tới cơ sở xe lăn Kiến tường để hỏi thăm và mua cặp bánh xe cho em Quang nhưng nhận được tư vấn của cô chủ cơ sở là không nên mua như vậy mà chỉ nên mua Vỏ + ruột để thay thế vì việc tháo lắp bánh xe rất khó khăn, đòi hỏi kỹ thuật, nếu sai số xe sẽ vận hành không tốt.

Tiền sửa xe (cải tiến) theo nhu cầu của Quang như: Làm Nệm, Mua Vỏ Ruột, Làm mái che cho xe, Gắn đèn xe… do cô Minh ở Canada tài trợ. Tuấn Dương mua cặp vỏ + Ruột cho em Quang giá 320k

Ngoài ra Tuấn Dương báo tin vui đã đặt Tivi Tủ lạnh từ số tiền các Mạnh Thường Quân tài trợ.
Chân thành cảm ơn Quý cô bác anh chị đã ủng hộ Quang và kênh Sài gòn ngày nay, chúc mọi người sức khỏe, an vui

► Hỗ trợ hành trình cho Tuấn Dương vào tài khoản PayPal: dangtuanduong@gmail.com để có thêm kinh phí làm clip mới mỗi ngày.

► Góp ý, thảo luận thêm về Sài Gòn ngày nay trên FaceBook:

#TuanDuong chủ kênh YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

►ĐĂNG KÝ KÊNH SÀI GÒN NGÀY NAY MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:

Sài Gòn Ngày nay giới thiệu về cuộc sống, con người, cảnh đẹp Sài Gòn hôm nay, đi dạo một vòng quanh sài gòn, ngắm nhìn đường phố, ngõ hẻm, các khu chợ ở Sài Gòn để thấy những thay đổi và phát triển của Hòn Ngọc Viễn Đông Đăng ký kênh Sài Gòn Ngày Nay: để ủng hộ tác giả có thêm động lực để làm nhiều video về Cuộc Sống Sài Gòn hơn nữa. Thành Phố Hồ Chí Minh hay cái tên gọi thân thương Sài Gòn – Thành Phố Năng Động Nhất Việt Nam
====================================================
Theo dõi thêm SÀI GÒN NGÀY NAY trên:
►Google Plus:
►Twitter:
►Pinterest:

Quý bà con cô bác và anh chị vui lòng Đăng ký kênh Sài Gòn ngày nay để xem cuộc sống sài gòn, con người Sài Gòn, cảnh đẹp Sài gòn, món ăn Sài Gòn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

★ PHỐ TÂY BÙI VIỆN: | BuiVien Walking Street

★ Phố đi bộ thứ 2 ở SÀI GÒN NGÀY NAY: |

★ ẨM THỰC SÀI GÒN –

★ QUÁN CÀ PHÊ ĐẸP Ở SÀI GÒN: ★ ẨM THỰC BÌNH DÂN SÀI GÒN:

★ SÀI GÒN LẤY RÁY TAI:

===============================================
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Sài Gòn Ngày Nay của em nhé!

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:
====================================================

DANH SÁCH PHÁT TIÊU BIỂU

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ BÀ CON ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ!

Quý bà con Việt Kiều Hải ngoại có thể đóng góp Phụ Đề cho video tại đây:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

20 thoughts on “💖Báo tin vui đặt tivi tủ lạnh và mua cặp vỏ ruột cho em Quang”

  1. Ơn trên phù hộ TD vì có tấm lòng thương yêu nhiệt tình đến nhiều hoàn cảnh khó khăn. Không quên cãm tạ đến các MTQ. Good luck to all of donors!

  2. Cảm ơn, TD chia sẻ. Cảm ơn MTQ giúp đở cho Em Quang. TD và MTQ giúp đở Em Quang là đúng, bởi vì Em Quang bị liệt, nhưng lại có ý trí lao động. Mỗi lần nhân đươc gì là Em Quang tỏ ra biết ơn và quý những món quà đó. Có nhiều người nhận quà 1 câu cảm ơn cũng không nói, như những trường hợp phát cơm từ thiện. Nhận cơm, nhưng 1 câu cảm ơn không có. Chúng ta đã thấy nhiều videos TD quay. Còn nửa, mỗi lần TD nói và dạy cái gì là Em Quang im lặng lắng nghe. 2 đứa con của Em Quang cũng nghe lời TD. TD dạy gì là 2 đứa nghe theo không cải lại. 2 đứa nhỏ ngoan. Từ ngày gặp TD. Em Quang có ý trí sống cao và ý trí lao động kiếm sống cũng cao lên. Em Quang vui vẻ nhiều hơn lúc trước. Chúc Kênh của TD phát triển mạnh.

  3. TINH ANH DUONG RAT CAN THAN MUA XE CHO NGUOI TAN TAT , NHU MUA XE CHO MINH . QUANG NHAN DUOC XE VUI LAM PHAI KHONG ? CAM ON ANH TUAN DUONG , CAM ON NGUOI TAI TRO O CA NA DA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *