23 Ý TƯỞNG ĐỂ SỐNG SÓT QUA THỜI KỲ CỦA BẠNLỜI KHUYÊN THỜI GIAN MỌI CÔ GÁI NÊN BIẾT

Thời gian là một thời gian rất khó khăn cho mọi cô gái. Chuột rút, đau lưng, nhức đầu tất cả những triệu chứng này đều quen thuộc với mọi cô gái. Xem video này và tìm thấy một danh sách các giai đoạn cuộc sống mà mọi cô gái sẽ muốn sử dụng. Nếu bạn đang bị chuột rút, chúng tôi có một công thức hoàn hảo: lấy một cốc, thêm một ít rau mùi tây và đổ nước sôi, thêm nước ép anh đào và uống. Nước ép anh đào có chứa magiê và axit ellagic và chúng là những chất thư giãn hoàn hảo và rau mùi tây là nguồn cung cấp vitamin K, C và beta-carotene, giúp giảm đau.

Tự hỏi làm thế nào để nhanh chóng loại bỏ vết máu? Chúng tôi có một giải pháp hoàn hảo: che vết bẩn bằng Coke và đợi trong 30 phút, rửa sạch sau đó. Nếu bạn không có túi nhưng cần cất băng vệ sinh ở đâu đó, hãy bỏ túi vào quần lót của bạn. Bạn có bị đau đầu trong thời gian? Lấy một cái bát và đổ dầu dừa vào bên trong, thêm vài giọt hoa oải hương, bạc hà, dầu trầm hương, khuấy và đóng băng. Sử dụng thuốc mỡ này khi bạn bị đau đầu. Làm muối thủ công “nóng” đầy muối. Áp dụng một chiếc tất vào bụng của bạn, bạn sẽ ngạc nhiên về sự thoải mái mà thứ này sẽ mang lại cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể lấp đầy tất bằng bất kỳ loại ngũ cốc và lò vi sóng nào trong vài phút.

Trải nghiệm PMS? Trà hoa cúc là một giải pháp hoàn hảo. Bạn sẽ cần hoa cúc, bạc hà và chanh. Hơn nữa, bạn nên ăn sô cô la, chuối và uống rượu vang đỏ. Sô cô la đen làm tăng tâm trạng của bạn, kali trong chuối làm giảm giữ nước và đầy hơi. Rượu sẽ giúp bạn thư giãn và thoát khỏi những cảm giác khó chịu.

DẤU THỜI GIAN:

00:21 Anh đào cho thời gian bị chuột rút

01:02 Cách tẩy vết máu

01:47 Điều trị đau đầu

02:48 Sock nóng chứa đầy muối

05:42 Ăn sô cô la trong PMS

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

48 thoughts on “23 Ý TƯỞNG ĐỂ SỐNG SÓT QUA THỜI KỲ CỦA BẠN”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *