25/7:Bãi Tư Chính nguy to,Trọng xuất hiện đi hàng hai: cho Thưởng đi Tàu năn nỉ,chuẩn bị Trọng đi MỹVIỆT NAM: Trọng bất ngờ xuất hiện trước Phủ Chủ tịch, kêu gọi các công đoàn tuyệt đối chớ để các thế lực thù địch lợi dụng lòng yêu nước (đi biểu tình) * Tổng-tịch khỏe nhờ đâu? * Cùng cười với quốc hội về chuyện cái kiềng 3 chân của bà Bộ trưởng Y tế kiêm Trưởng Ban Bảo vệ Chăm sóc Sức khỏe lãnh đạo trung ương * Võ Văn Thưởng đi Tàu trong quan hệ “xin-cho” như đảng CSVN đối xử với các tôn giáo.

THẾ GIỚI: Hiếm khi Mỹ bênh vực VN và lên án Trung Cộng trong việc khiêu khích và đe dọa VN ở Biển Đông * Tình hình Hồng Kông càng ngày càng xấu với viễn ảnh sẽ có cuộc tắm máu như ở Thiên An Môn.

ÚC: Cuộc tập trận Talisman Sabre với sự tưởng tượng Úc-Mỹ và đồng minh được sự ủy nhiệm của LHQ đánh nước Kamaria chiếm nước cộng hòa nhỏ bé Legais ở ngoài khơi TB Queensland. Cuối cùng lực lượng xanh (Blue Team) của phe thiện đánh bại lực lượng đỏ (Red Team) của phe ác, giải phóng nước Legais. Tưởng tượng nhưng hình như có ngụ ý, ai muốn hiểu sao, tùy!

COPYRIGHT: VIDEO này thuộc bản quyền của www.tvtsonline.com.au do đó xin chớ tự tiện lấy dùng hay đổi tựa của bản gốc.

———————————————————————

Nếu bạn thích video này, xin bấm nút SUBSCRIBE để nhận video mới khi chúng tôi đưa lên.
Xin nhớ bấm LIKE cho video và viết nhận xét nếu bạn thích.

———————————————————————

Muốn xem thêm, hãy viếng:
To see more, visit:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

43 thoughts on “25/7:Bãi Tư Chính nguy to,Trọng xuất hiện đi hàng hai: cho Thưởng đi Tàu năn nỉ,chuẩn bị Trọng đi Mỹ”

  1. Yêu nuoc thì chửi Tàu chứ ! Sao lại chửi nguòi chống Tàu giữ đảo ? Sống sung suong bên trời tây , chẳng giúp đuoc gì cho quê huong mà còn gây rối ,tiếp tay cho giặc , Ông bà là con gì ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *