3 nữ diễn viên có giá đi tiếp khách lên tới 100 tỷ đồng 1 lần | Phạm Băng Băng► LEGO cho bé:
►► Bí mật trên tờ TIỀN Việt Nam:
►► Cười cùng Trấn Thành:
►► Top Video:
►► Miss World Việt Nam:
Xinh đẹp, thông minh, nổi tiếng và có cuộc sống cực sang chảnh, những tưởng đó là một hình mẫu hoàn hảo của không ít nữ diễn viên. Thế nhưng, bên cạnh những hợp đồng đóng phim béo bở, không ít diễn viên nữ lại vướng phải tin đồn về việc đi tiếp khách, hầu rượu với giá hàng chục tỷ đồng. Hãy cùng điểm qua một số cái tên nổi bật nhé!
1. Lâm Chí Linh
Năm 2013, truyền thông Trung Quốc đưa tin “siêu mẫu số 1 xứ Đài” Lâm Chí Linh vướng tin đồn là ngôi sao VIP có giá dự tiệc rượu đại gia lên tới 5 triệu NDT (17 tỷ VND) trong 3 ngày. Bên cạnh đó, bảng giá đi dự tiệc rượu của Lâm Chí Linh được báo chí Trung Quốc đăng tải có giá khoảng 1 triệu NDT (3,5 tỷ VND) cho một lần. Thời điểm đó, chân dài Đài Loan lên tiếng phủ nhận những cáo buộc trên song ồn ào đi tiếp rượu đại gia vẫn gắn liền với tên tuổi người đẹp.
2. Trương Tịnh Sơ
Trương Tịnh Sơ có vẻ đẹp Á đông được đàn ông ưa thích. Ngoài ra cô còn sở hữu thân hình nóng bỏng và đặc biệt là vòng 1 sexy. Người đẹp từng bị đưa tin có mức giá đi tiếp khách và hầu rượu đại gia cao nhất với thù lao 30 triệu NDT (100 tỷ đồng). Tuy nhiên, nguồn tin không cung cấp rõ thời gian hợp đồng của Trương Tịnh Sơ với “bên môi giới” dịch vụ này trong bao lâu.
3. Phạm Băng Băng
Năm 2015, một bảng giá tiếp rượu của các mỹ nhân Hoa ngữ bị lộ trong đó có Phạm Băng Băng. Mức giá của nàng Hoa đán là 1,7 tỷ đồng. Vốn quen với những tin đồn thị phi, Băng Phạm không hề quan tâm trước những thông tin thiếu căn cứ. Nữ diễn viên 8X vẫn tiếp tục hoạt động và trở thành một trong những đại Hoa đán hàng đầu Cbiz. Năm 2018, Băng Phạm bất ngờ “ngã ngựa” khi vướng scandal trốn thuế. Sau 3 tháng điều tra, cô không bị ngồi tù nhưng phải nộp phạt hơn 3000 tỷ.

—————-
► Đăng ký để xem nhiều hơn:
► Youtube:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

24 thoughts on “3 nữ diễn viên có giá đi tiếp khách lên tới 100 tỷ đồng 1 lần | Phạm Băng Băng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *