38 SẢN PHẨM THỦ CÔNG BẠN CẦN CÓ NGAY LÚC NÀYNHỮNG MÓN ĐỒ THỦ CÔNG ĐƠN GIẢN MÀ THỜI TRANG NHẤT DÀNH CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN

Bạn sẽ khám phá được những mẹo vặt thủ công tuyệt nhất trong video này! Bạn sẽ học được cách tạo nên những món đồ tuyệt vời nhất cho căn nhà của mình chỉ trong ít phút.

Dưới đây là những món thủ công đỉnh nhất dành cho căn nhà của bạn:

– Bạn có thể làm một bánh xà bông hình tay người hay ho. Những gì bạn cần là phôi xà phòng, chất tạo màu, găng tay dùng một lần và núm hút. Hãy làm chảy xà phòng ra và trộn thêm chất tạo màu mà bạn thích và khuấy đều. Dùng một bình hoa và đặt chiếc găng tay vào đấy. Chiếc găng tay phải được treo lơ lửng bên trong bình hoa nhé. Đổ phôi xà bông vào bên trong. Đặt chiếc núm hút theo hướng dẫn trong video và đợi xà bông nguội. Bây giờ hãy lấy chiếc găng tay ra.

– ạn có cần một cái kệ để tạp chí không? Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn phương pháp tự làm một cái kệ để tạp chí bằng gỗ đấy, chắc chắn nó sẽ khiến phòng khách của bạn sang trọng hơn. Hãy nhanh tay làm theo những hướng dẫn dưới đây nào: dùng một chiếc bút chì để vẽ lên phần giữa của tấm ván những phần cần phải cắt ra. Cả hai miếng ván gỗ này phải giống nhau. Bạn sẽ cần một chiếc cưa để cắt từng miếng gỗ. Gắn những miếng ván lại như khi chơi trò xếp hình 3D ấy.

– Hãy biến những tấm thớt gỗ thành kệ đựng đĩa nào. Bạn sẽ cần một cái thớt, bút chì và máy khoan. Cắt đôi 40 cây bút chì. Dùng khoan để tạo ra những lỗ nhỏ trên thớt, các lỗ này nên cách nhau 3 đến 6 cm. Lắp bút chì vào tấm thớt. Sau đó hãy trang trí chiếc kệ này bằng màu mà bạn thích.

– Hãy cùng khám phá những mẹo thủ công nho nhỏ bạn có thể làm với dây thường nào. Bạn sẽ học được cách tạo nên một cái túi xách xinh xắn bằng dây thừng, móc treo giấy vệ sinh và một cuộn len.

– Làm xà phòng là một quá trình rất hay ho và bạn có thể tặng cho bạn bè mình những món quà dễ thương và tiện lợi từ xà phòng đấy. Hãy theo dõi video hướng dẫn vô cùng đơn giản của chúng tôi!

– Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn những mẹo thủ công hay ho bằng các viên gạch men. Bạn sẽ học được cách trang trí gạch men và tái chế những viên gạch men trong nhà.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Bánh xà bông hình bàn tay

01:04 Những món đồ thủ công hay ho được làm bằng tấm thớt của bạn

06:02 Những đồ dùng làm bằng dây thừng

09:05 Những chiếc túi bằng dây thừng sang chảnh

12:41 Những ý tưởng hay ho từ gạch men

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

24 thoughts on “38 SẢN PHẨM THỦ CÔNG BẠN CẦN CÓ NGAY LÚC NÀY”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *