5 Cách Quan Hệ Khiến PHỤ NỮ SƯỚNG ĐÊ MÊ – Nhân Tướng Học– Start The 28-Day Keto Diet Challenge:

Xem thêm :
– Đàn Bà Có Đặc Điểm Này Chắc Chắn “GIÀU KHÔNG TƯỞNG” :

– 7 Nốt Ruồi VÙNG KÍN Đàn Bà Nói Lên Điều Gì? :

– Tướng Phụ Nữ MÔNG CONG, NẢY NỞ:

5 Cách Quan Hệ Khiến PHỤ NỮ SƯỚNG ĐÊ MÊ – Nhân Tướng Học
———————————————————————————————————–
Là người đàn ông, hãy mang đến những điều hạnh phúc nhất cho người phụ nữ của mình, hãy khiến cô ấy được thỏa mãn sau mỗi lần quan hệ. Khoa học đã chứng minh, phụ nữ lên đỉnh mang lại rất nhiều tác dụng tốt, giúp cô ấy vui vẻ, khỏe mạnh hơn, sức đề kháng tốt hơn.
Cách 1- Hãy sử dụng bao cao su
Sử dụng bao cao su, vừa chứng minh là người đàn ông lịch lãm, khi biết cách bảo vệ bản thân, và cô ấy, bao cao su, cũng giúp phái mạnh lâu ra hơn. Việc sử dụng bao cao su, khiến phần đầu “cậu nhỏ”, không ma sát trực tiếp, với toàn bộ cô bé, khiến làm giảm sự kích thích, lên đầu cậu bé, nó sẽ giúp bạn, kéo dài hơn thời gian quan hệ.
Theo thống kê, nếu đeo bao cao su, bạn sẽ kéo dài thêm được 50% thời gian quan hệ so với “đi chân trần”.
Tuy vậy, có rất nhiều anh em, không muốn có “vật cản đường”, và sự thực, là có rất nhiều phụ nữ, không thích người đàn ông của mình, đeo bao cao su. Vì vậy, bạn hãy đọc tiếp cách thứ hai dưới đây
Cách 2- Không chỉ sử dụng, 1 tư thế quan hệ
Đây là một kỹ thuật, mà bạn phải rèn luyện, chứ không thể giỏi ngay được. Đầu tiên, bạn phải chịu khó đọc sách báo, để có được nhiều tư thế quan hệ. Trong khi quan hệ, bạn phải rèn luyện được cảm xúc, để có thể dừng lại ngay, khi có dấu hiệu chuẩn bị đến cao trào. Việc thay đổi tư thế, vừa giúp bạn có một chút thời gian, nghỉ ngơi hồi phục, làm giảm cảm giác hưng phấn, và kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.
Cách 3- Lựa chọn những tư thế, phù hợp
Có những tư thế ra rất nhanh, nhưng, cũng có tư thế giúp bạn kéo dài được thời gian hơn khi quan hệ.Tư thế quan hệ truyền thống, hoặc tư thế quan hệ “cưỡi ngựa”, giúp nam giới khỏe hơn, kéo dài được thời gian, quan hệ so với các tư thế khác. Ngược lại, một số tư thế như doggy, sẽ khiến cậu nhỏ đuối rất nhanh.

Cách 4- Làm giảm lượng máu lưu thông, đến đầu dương vật
Có một số cách, chỉ được một số anh em lưu truyền cho nhau, chứ không được đưa lên mạng, đó chính là buộc dây chun, vào cậu nhỏ.
Đọc đến đây, rất nhiều anh em sẽ nghĩ đến từ biến thái, quái dị, nhưng thực ra nó rất hiệu quả, cách này, có thể giúp kéo dài gấp đôi thời gian quan hệ, cho cánh mày râu.
Cách thực hiện, như sau: có hai vị trí, bạn có thể đeo dây chun, đó là vị trí đầu khấc, của cậu nhỏ, và vị trí thứ hai, là phần cuối cùng của bộ phận sinh dục (Giảm tín hiệu truyền đến ống dẫn tinh)
Việc đeo dây chun, sẽ hạn chế gần như hoàn toàn, khả năng máu lưu thông đến đầu dương vật, do đó “cậu bé” rất cứng, nhưng không đủ hưng phấn, để đạt đến cực đỉnh. Nếu bạn kết hợp với những kỹ thuật ở trên, như thay đổi tư thế thường xuyên, quan hệ bằng những tư thế phù hợp, thì có thể kéo dài thời gian quan hệ, gấp 3 lần bình thường.
Cách 5- Bạn cần phải luyện tập thể dục thể thao
Có hai phương pháp, để bạn luyện tập, một là tập yoga, hai là, luyện tập các bài thể dục thể thao.
Yoga có tác dụng rất tốt, trong việc kéo dài thời gian quan hệ, bởi các bài tập yoga, mang đến sự dẻo dai, cho cơ thể, đặc biệt là cơ xương chậu. Chính sự dẻo dai của cơ xương chậu, là yếu tố quyết định sức chịu đựng, của cậu nhỏ trong suốt quá trình “trinh chiến”, xương chậu càng dẻo dai, thì thời gian quan hệ của bạn càng lâu.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

31 thoughts on “5 Cách Quan Hệ Khiến PHỤ NỮ SƯỚNG ĐÊ MÊ – Nhân Tướng Học”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *