Apple đã biến Android gaming phone thành “đồ bỏ” như thế nào?Cuộc chiến giữa quân đoàn Android của Google và hệ sinh thái iOS của Apple đang ngày trở lên gay cấn khi các bên ngày càng tung ra nhiều “quân bài tẩy” khác nhau để triệt hạ đối thủ. Đối với Android là sự sáng tạo, nghĩ ra những thứ mới mẻ liên tục, thì với Apple, lại là lợi thế về một hệ sinh thái tiệm cận sự hoàn hảo mà họ sở hữu bấy lâu nay để buộc chặt người dùng vào đó. Trong đó, cuộc chiến về cái gọi là “gaming phone” đang phản ánh rõ quan điểm khác nhau của Android và iOS về một sản phẩm di động chơi game thiết thực là như thế nào.
#TechMag
Follow us:
Khánh LP :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

29 thoughts on “Apple đã biến Android gaming phone thành “đồ bỏ” như thế nào?”

  1. hỗ trợ Tai Cầm, SmartPhone cao cấp đều Sài được, Apple có làm gì mới đâu, có tencent gaming buddy, PC đã có qua nhiều sức mạnh đến nói PUBG mobi phải gi chú cảnh náo có PC trong game…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *