Bất ngờ với cuộc sống như mơ trong chùa Kim Phước của người đàn ông tật nguyềnĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Sau khi kênh khám phá vùng quê đăng tải về trường hợp của anh Nguyễn Tuấn Anh (51 tuổi, ở quận 8, TPHCM) bị tật nguyền, không người thân và phải ăn ngủ trên chiếc xe lăn, những đêm mưa gió cũng phải nằm giữa mưa trên xe lăn để ngủ ở đường Lưu Hữu Phước, quận 8, TPHCM. Gặp chúng tôi, anh Tuấn Anh nói chỉ có 1 mong ước duy nhất đó là được mọi người giúp đỡ cho vào ngôi chùa hoặc trung tâm bảo trợ người tàn tật để không bị cảnh mưa nắng.
Và chỉ vài ngày sau, anh Tuấn Anh đã được Thượng toạ Thích Nhuận Tâm là trụ trì chùa Kim Phước ở Tiền Giang tiếp nhận về chùa sống để không còn phải chịu cảnh bươn chải ngoài sương gió, anh Tuấn Anh đã có cuộc sống bình yên, rất thoải mái tại ngôi chùa này.
Hôm qua, ngày 10/8, sau gần 1 tháng kể từ khi anh Tuấn Anh vào chùa, mình có điều kiện quay trở lại chùa Kim Phước để xem cuộc sống của anh Tuấn Anh như thế nào, và thật bất ngờ là anh Tuấn Anh rất vui mừng, đã thoả ước nguyện lớn nhất trong đời.
Anh Tuấn Anh chia sẻ là sống ở nơi đây rất thoải mái, ăn uống đầy đủ, không lo trời mưa gió, chỉ có điều khiến anh băng khoăn là phải thức dậy tắm rửa lúc 2 giờ sáng nên hơi lạnh.
Cũng nhân dịp chuyến đi này, một số mạnh thường quân đã gửi tặng tiền về cúng vào chùa Kim Phước để cùng sư thầy trụ trì chùa chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại đây và kênh đã trao tận tay số tiền nói trên cho sư thầy trụ trì chùa.
Tương tự, một số mạnh thường quân cũng cảm kích tấm lòng của anh Phong là người chăm sóc cho 18 mảnh đời khó khăn tại chùa và gửi tặng anh Phong ít tiền để tiếp thêm động lực cho anh làm công việc này.
Nhận số tiền, anh Phong cảm ơn các mạnh thường quân đã nghĩ đến bản thân, vì lâu nay anh làm công việc này không mong ngày nhận được báo đáp.
Địa chỉ chùa Kim Phước ở Ấp Hiệp Quới, xã Hiệp Đức, Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.
Điện thoại: 0986140203
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

31 thoughts on “Bất ngờ với cuộc sống như mơ trong chùa Kim Phước của người đàn ông tật nguyền”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *