Bà Nà Hills Đà Nẵng – Những điểm nên tham quanViệt kiều về Việt Nam nên đi Bà Nà Hills ở Đà Nẵng. Chúng ta nên tham quan những điểm nào ở khu du lịch Ba Na hills Da Nang? Chúng ta thường đi chơi nơi này trong ngày là về, cho nên tìm những điểm nên tới phù hợp cho mỗi người. Có những điểm chính sau: khu vườn hoa, khu trò chơi, chùa, nhà thờ, cây cầu vàng, các nhà hàng.

Where we should visit at Ba Na hills Danang Vietnam? go to high mountain by cable, golden bridge is held by Buddha hands, beautiful mountains, beautiful views from the top, flowers garden, kid area, adventure games, etc.

Cám ơn các bạn đã xem video. Xin cho biết nhận xét và ý kiến của các bạn nhé!

Thank you for watching! Please leave your comments!

Chào các bạn đã xem kênh “BLnet”. Trên kênh này sẽ đăng những videos về những chuyến du lịch, những hoạt động hàng ngày của các thành viên trong gia đình Việt kiều Mỹ, những cảnh đẹp ở Mỹ và Việt Nam. Thêm những khám phá và chia sẻ cuộc sống và sinh hoạt của người Việt ở Mỹ.

Xin hãy ấn subscribe để xem tiếp các video mới.

Welcome to BLnet channel! Our videos will be about family travel, family activities, Vietnamese American family’s life. Moreover, we will post videos to share tips and discovers about daily activities.

Please subscribe to our channel BLnet to watch more videos at:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

5 thoughts on “Bà Nà Hills Đà Nẵng – Những điểm nên tham quan”

  1. cám ơn bạn chia sẻ, vào Bà Nà chẳng biết nên đi điểm nào, nhờ bạn mới biết đi những nơi chính. Bạn cho free vé à? tui là số 1

  2. Mình đã đi Bà Nà Hills 2 lần trước khi có cáp treo, lúc đó mình rất thích khí hậu và cảnh đẹp ở đây. Từ năm 2013 có cáp treo, lúc nào về Việt Nam mọi người cứ nói, đi Bà Nà chưa? sao không đi? đi đi đẹp lắm,…, chắc tại quê chồng ở Đà Nẵng nên mọi người mới hỏi vậy. Tụi mình thì xem quảng cáo và hình mọi người chụp là không thích rồi, tại vì thích phong cảnh tự nhiên hơn. Cuối cùng năm nay về Vietnam chơi đi cùng với mẹ, cho nên quyết định đi. Video này là mình quay những điểm mình thấy nên đi. Sau chuyến đi mình thích gì nhất nhỉ?? hiiii..các bạn đừng cười mình nhé…mình thích đi cáp treo hiiii..vì sao biết không? Các bạn thì sao? xin chia sẻ và góp ý cho mình với nhé!

    Mình có vé đi Bà Nà Hills miễn phí cho các bạn nào đánh nhận xét (comment) theo số thứ tự, mình sẽ bốc thăm và liên lạc các bạn.

    Free ticket to Ba Na Hills!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *