Bà Nà| Rụng tim chen chân khám phá Cầu Bàn Tay Vàng Đà Nẵng ngày nghỉ LễCầu Vàng với hai bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng đang khiến dân tình “sốt xình xịch” vì đẹp đến choáng ngợp.

Cầu Vàng được xây dựng ở độ cao hơn 1400 m so với mực nước biển, chiều dài tổng cộng là 148.6 m, được chia thành 8 nhịp, trong đó nhịp dài nhất khoảng 21.2 m. Là một cây cầu đi bộ, cây cầu Vàng Đà Nẵng sở hữu bề ngang mặt cầu là 3 m với vật liệu mặt cầu là gỗ kiềng dày 5 cm để bạn có thể tha hồ vui chơi, nhảy nhót. Điểm đặc biệt làm nên cái tên chính là khung lan can inox mạ vàng.
Không chỉ nổi tiếng trên Facebook, Instagram, công trình kiến trúc này của Việt Nam còn xuất hiện trên những hãng thông tấn lớn trên thế giới như tờ Independent, The Guardian, Reuters (Anh), AFP (Pháp), NBC (Mỹ) hoặc trang web uy tín trong giới kiến trúc như archdaily.com. Cây cầu vàng Đà Nẵng còn được xếp vào top 10 những cây cầu có kiến trúc độc đáo nhất trên thế giới. Quả thật không ngoa khi nói rằng cây cầu vàng không chỉ là một công trình kiến trúc, mà đây còn là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp hài hòa giữa sức sáng tạo của con người và thiên nhiên trừu phú của dải đất hình chữ S này.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

27 thoughts on “Bà Nà| Rụng tim chen chân khám phá Cầu Bàn Tay Vàng Đà Nẵng ngày nghỉ Lễ”

  1. Đang ngồi coi trên TV internet cái mẹ hỏi ủa ổng là ai mà giàu vậy. Mới thắc mắc: Mẹ củng biết ổng à. Mẹ nói thấy trên youtube miết hay đi du lịch ăn uống này nọ mà. Xong ms trả lời ổng là bửu điền chủ tịch điền quân sản xuất thách thức danh hài đấy. Giàu là đúng rồi. Thế là mẹ bảo: À thì ra ổng là cái ông giám đốc mà trường giang với trấn thành hay dìm hàng đấy hả.😂 Không ngờ chú color giờ nổi dữ vậy. Xem lúc chú có 30k sub cái video quay trường giang ăn cơm mà giờ gần 1tr

  2. Canh dep Wa ! Color Man dung nguoi chong tot du ban Ron cung danh thi gio cung Vo con di choi . Chuc Gia dinh Anh di choi vui ve nhe ! Cam on Color Man quay nhieu Canh du lich ma em chua di toi duoc . Suc khoe em khong tot nen khong di duoc nhieu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *