Băng Keo Dán Chống Thấm Siêu Dính – Mỹ Phẩm Giá Sỉ Cần Thơ – ĐT (Zalo, Facebook): 0944 51 51 51Sản phẩm dẫn đầu trong ngành xây dựng tại nhật. Dính trên mọi bề mặt, khong bong tróc nay e đã có rùi nhé
💙💙💙 Băng Keo Dán Chống Thấm Siêu Dính Nhật Bản
💌Giá: 65k/01 cuồn 5met (lẻ = sỉ)
👉Trọng lượng 500gam
💎 Mua 01 sản phẩm vẫn được tính giá sỉ.
💥 Sỉ số lượng giá tốt nhất.
Hàng có sẵn số lượng tại Shop…
💋 MỸ PHẨM GIÁ SỈ THÚY AN
☎ (Zalo, Facebook): 0944.51 51 51
💒 Cầu kênh tắc Năm Căn (cầu sắt cũ) cặp nhà trọ Lan Chi và nhà trọ Thiên Trang.
————–
-Keo Dán Chống Thấm Siêu Dính
1. Siêu dính – Không thể bong tróc .Băng keo chống thấm được phủ một lớp keo đặc, cực chắc chắn. Khi đã dán vào thì gần như không thể bóc ra được nên khách hàng cần sử dụng sản phẩm chỗ cần dán. Độ bền lên đến 10 năm !
2. Khả năng cách nhiệt Bề mặt Băng keo chống thấm là lớp bạc có khả năng cách nhiệt kể cả với thời tiết nắng nóng từ bên ngoài. Lớp màng bạc này không chỉ cách nhiệt mà còn làm giảm quá trình phân huỷ lớp keo bên trong, giúp hiệu quả chống thấm bền lâu hơn bao giờ hết.
3. Chống thấm nước Với độ dày vững chắc của lớp keo cùng với lớp bạc cách nhiệt bảo vệ bên ngoài, băng keo Bosui có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Bạn có thể dùng Băng keo chống thấm Nhật Bản Bosui để – Bịt ống nước bị vỡ (thậm chí là ống dẫn nước nóng) – Vá trần nhà, tường bề tông – Vá các vết nứt, vết rạn ở mọi vật dụng – Vá bể nước inox, bể nước bê tông, …
4. Sử dụng trên mọi bề mặt Băng keo chống thấm Nhật Bản Bosui có tính ứng dụng cao được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản và thị trường nước ngoài. Bạn có thể vá mọi bề mặt từ gỗ, kính, nhựa, tôn, sắt, bê tông đến gốm sứ. Vá và bịt kín mọi lỗ thủng và vết nứt!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *