Benee tips: 8 Bài tập cải thiện vòng 1 hiệu quả bất ngờChúng ta thường cho rằng chỉ có phẫu thuật hoặc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sẽ tăng size cho vòng 1 rõ rệt. Thật bất ngờ với bài tập nâng ngực tại nhà đặc biệt mà các chuyên gia đã yêu cầu khách hàng của họ thực hiện và đạt được kết quả cải thiện kích thước vòng 1 đáng bất ngờ.

Bạn đang phân vân chi phí nâng ngực quá cao và tiềm tàng nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện. Tại sao bạn không thử cách tăng vòng ngực mà không cần phẫu thuật? Nếu bạn đang còn tự ti số đo vòng 1 khiêm tốn, không thể diện đồ sexy thì không cần lo lắng khi mà hiện nay nhiều phương pháp cải thiện ngực hiệu quả đang chờ đón bạn trải nghiệm.

#1 Ấn lòng bàn tay
Ngồi với tư thế thoải mái và chắp hai tay trước ngực. Khủy tay đặt cong ở khoảng 90 độ và cánh tay nằm ngang. Ấn hai lòng bàn tay với nhau liên tục trong 10 giây. Thực hiện lặp lại động tác này 15 lần để tăng cường cơ ngực. Ưu điểm của động tác này là bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào cảm thấy thoải mái mà không cần dụng cụ thể thao.

#2 Kết hợp ấn lòng bàn tay và cánh tay
Đây là bước cải tiến từ động tác ấn lòng bàn tay. Khi lòng bàn tay tay chạm nhau ở trước ngực, bạn tiếp tục đưa tay thẳng đứng trước mặt một góc 90 độ. Khủy tay và vai song song với mặt sàn. Sau đó đưa tạy về vị trí bắt đầu và lặp lại động tác này 15 nhịp/ 15 giây.

#3 Khóa tay trước ngực
Đặt hai tay song song và cách ngực khoảng 5-7cm để thực hiện động tác cải thiện vòng 1. Lòng bàn tay nắm nhẹ nhàng ngược chiều nhau để kéo các ngón tay ra phía ngoài. Liên tục thực hiện các bước 3 lần 8 nhịp.

#4 Bài tập tay không
Đầu tiên, mở rộng cánh tay của bạn ra ngoài. Sau đó, từng bước đưa hai tay chạm vào nhau trước mặt. Đặt tay một góc vuông 90 dộ so với mặt sàn. Chú ý nắm nhẹ hai lòng bàn tay. Thực hiện động tác liên tục 15- 20 nhịp, và lặp lại trong khoảng 1 phút.

#5 Chống đẩy
Thông thường ở nam giới sẽ thự hiện chống đẩy để nâng lực cơ tay. Đối với phụ nữ động tác này nhẹ nhàng hơn khi bạn thực hiện chống tẩy với tường. Đặt bàn tay lên tường và đứng cách tường khoảng vừa đủ. Tầm đặt tay ngang với ngực của bạn. Từ từ và di chuyển cơ thể về phía trước cho đến khi đầu gần chạm tường và quay trở về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác này 15- 20 nhịp để đạt được hiệu quả nâng cơ ngực. Tăng kích thước cơ ngực ờ vòng chân ngực làm tăng lưu lượng máu từ cơ đến vòng 1.

#6 Chống đẩy hai tay hướng vào nhau
Đối với động tác này thực hiện tương tự như động tác số 5. Tuy nhiên hai bàn tay sẽ hướng vào nhau. và tiếp tục thực hiện động tác 15- 20 nhịp.

#7 Bài tập chạm khủy tay
Đặt lòng bàn tay sau gáy. Thực hiện động tác từ từ di chuyển vào trong cho đến khi hai khủy tay chạm vào nhau. Thực hiện liên tục trong 15 giây.
#8 Động tác đẩy khủy tay
Tương tự như động tác số 7, tay đặt phía sau gáy, nhưng bạn cần mở rộng vai của mình ra phía sau. Từ từ đẩy tay từ sau ra trước và quay trở lại tư thế ban đầu. Đối với động tác này bạn có thực hiện từ 15- 20 giây trước khi kết thúc toàn bộ bài tập.

Thực hiện bài tập liên tục từ 3 tháng trở lên để đạt được kết quả tăng kích thước vòng ngưc, đôi gò bồng đảo quyến rũ và tràn đầy tự tin.

Lời khuyên:

Mong muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn, căng tròn không phải là điều xấu nhưng hãy tôn trọng và quan tâm đến những điều cơ thể thật sự cần. Có rất nhiều cách để tăng vòng 1 khác nhau, trong đó các chuyên gia thường nhắc đến là cách duy trì chế độ ăn cân bằng và bài tập thể thao giúp sức khỏe được bảo dưỡng tốt nhất. Chúng ta cần lắng nghe bên trong cơ thể đang thiếu những dưỡng chất nào, và thiết lập chế độ sinh hoạt hợp lý. Thực hiện ăn uống hợp lý và tập luyện thường xuyên để cải thiện các khuyết điểm vừa hữu ích mà ít tốn kém nhất. Chính vì vậy phương pháp tập luyện này sẽ không được gọi là cải thiện vòng 1 nhanh nhất nhưng là bí quyết cải thiện số đo cơ thể hiệu quả, an toàn và ổn định nhất.
Fanpage:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *