Bệnh sởi có nguy hiểm không? Những biến chứng có thể gặp phải khi mắc bệnh sởi là gì?Bệnh sởi có nguy hiểm không là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm, nhất là khi bệnh sởi đang có nguy cơ bùng phát như hiện nay. Nhiều người cho rằng sởi là bệnh lành tính và có thể tự khỏi. Điều này là đúng nhưng vẫn chưa đủ. Sởi đúng là căn bệnh lành tính, nhưng khi mắc bệnh, sức đề kháng của chúng ta bị giảm đáng kể, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nếu như chăm sóc không đúng cách, người mắc sởi có thể bị biến chứng nguy hiểm bởi sự tấn công của vi khuẩn do bội nhiễm hoặc virus khác không phải virus sởi. Biến chứng hay gặp nhất là gây tiêu chảy, viêm thanh quản, viêm phế quản. Thậm chí còn có những biến chứng gây nguy hiểm đến tính mạng.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhsoiconguyhiemkhong, #benhsoilagi, #dichsoibungphat, #bieuhieucuabenhsoi, #dieutribenhsoi, #benhsoi, #soi, #dieutribenhsoi, #phongbenhsoi, #dauhieubenhsoi, #thuydau, #tiemphongsoi, #trebisoitamlagi, #gelsubac

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *