Bị dính khớp háng, hoại tử xương đùi, nên điều trị và tập luyện như thế nào?– Chào chuyên gia. Tôi tên Thắng, ở Hà Nội. Tôi bị viêm đa khớp dạng thấp từ nhiều năm nay và cũng đã điều trị lâu rồi. Hiện tại, tôi bị dính khớp háng, hoại tử xương đùi. Hàng ngày uống thuốc nhưng vẫn rất đau. Bây giờ không đi lại được, chỉ có thể tập chân, tay ở trên giường. Do đã uống rất nhiều thuốc tây rồi nên mong chuyên gia tư vấn cho tôi loại thuốc giảm đau đông y, và tôi nên tập luyện như thế nào?
Trên đây là phần tâm sự được một vị thính giả chia sẻ với chương trình, đồng thời cũng là những băn khoăn, thắc mắc muốn được giải đáp cụ thể. Theo chuyên gia, tình trạng này là bệnh tự miễn, thường gặp ở nữ giới, và cần điều trị cả đời, không được dừng thuốc. Trong trường hợp này, cần phải thăm khám cụ thể để có những liệu pháp và bài thuốc phù hợp nhất.
Để có câu trả lời chi tiết hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0902207112 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#dinhkhop, #viemkhopmantinh, #viemkhopcaptinh, #daunhucxuongkhop, #biendangkhop, #dieutriviemkhop, #thaykhop, #viemkhop, #daukhop, #daumantinh, #bachthongvuong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

One thought on “Bị dính khớp háng, hoại tử xương đùi, nên điều trị và tập luyện như thế nào?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *