Bị máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ nên uống thuốc hay ăn kiêng như thế nào?Về bản chất, cả máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ đều là những rối loạn chuyển hóa. Do đó, gan nhiễm mỡ thường đi bên cạnh rối loạn lipid máu. Hai bệnh này tuy được gọi khác nhau nhưng có nhiều liên quan về cơ chế gây bệnh, nguyên nhân và có những biện pháp chữa trị giống nhau. Liên quan đến việc điều trị hai căn bệnh nói trên, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi đi xét nghiệm thì có kết quả là bị máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ. Hiện tôi đang uống nước lá sen. Xin hỏi chuyên gia, tôi cần uống thuốc và nên kiêng ăn những thức ăn gì? Tôi xin cảm ơn.
Để hiểu thêm về những phương pháp điều trị cũng như chế độ ăn uống dành cho người bị máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ. Các bạn hãy theo dõi tư vấn của TS Nguyễn Thị Vân Anh qua video trên đây nhé!
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006304 hoặc hotline 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#maunhiemmovagannhiemmo, #maunhiemmo, #cholesteroltang, #roiloanmomau, #roiloanlipidmau, #dieutrigannhiemmo, #lipidcleanz, #dieutrimaunhiemmo, #chuamaunhiemmo, #gannhiemmo

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *