Bị viêm họng mạn tính phải làm sao? PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnTriệu chứng viêm họng mạn tính thường gặp là gây đau rát, ngứa, viêm sưng, ho dai dẳng, đờm trào lên cổ họng, nổi hạt li ti lớn nhỏ… khiến cơ thể mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả và ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân. Vậy, phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Sau đây là câu hỏi của một khán giả đã gọi điện đến chương trình cũng với băn khoăn, thắc mắc về tình trạng này:
– Tôi tên Nguyễn Văn Tám ở Hà Nội. Tôi đi khám thì bị viêm họng mạn tính, nhiều lúc tôi bị ho, khi ho cảm giác như bị tắc đường thở. Tôi đã đi khám rồi uống thuốc nhưng không khỏi. Tôi xin lời khuyên của chuyên gia là tôi bị làm sao? Khi thay đổi thời tiết là tôi bị ho, đợt này ho cả tháng nhưng tôi uống thuốc mãi không khỏi.
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 1800.6103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#viemhongmantinh, #hatxodaythanh, #mohatxodaythanh, #benhhatxodaythanh, #dieutrihatxodaythanh, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *