BS TRỊNH HỒNG NHIÊN CHIA SẺ VỀ BỆNH HEN SUYỄN Ở TRẺ EM‼Con tôi khò khè kéo dài, viêm phổi tái đi tái lại có phải suyễn? Con em mới 8 tháng bác sĩ chẩn đoán Suyễn nhũ nhi là sao BS? Khò khè bao nhiêu lần sẽ nghi hen? Trẻ hen suyễn khỏe hơn trong môi trường lạnh? Cắt cơn nhanh nhất bằng cách nào? Ăn cá hồi ít bị suyễn đúng không BS? Mua loại dụng cụ phòng ngừa nào phù hợp? Có tự khỏi không BS?…
Rất nhiều hoang mang đúng có sai có về bệnh hen suyễn trẻ em, căn bệnh tưởng dễ kiểm soát nhưng lại có 4 triệu trẻ em mắc mới hen suyễn mỗi năm do ô nhiễm (số liệu WHO). Vậy câu trả lời thống nhất sẽ là gì?
😤 Hen phế quản (suyễn) hoàn toàn không phải là bệnh lây lan, truyền nhiễm mà là bệnh có tính chất gia đình, di truyền. Vì vậy, vai trò của việc chẩn đoán sớm, quản lý và điều trị kịp thời, hiệu quả cho người bệnh vô cùng cần thiết đặc biệt trong thời đại mà chúng ta phải sống chung với lũ, với hiểm họa môi trường, ô nhiễm không khí, thực phẩm bẩn dễ kích ứng khắp mọi nơi. Việc kiểm soát và hiểu rõ về bệnh giúp tăng hiệu quả điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các em và giảm chi phí về bệnh tật cho xã hội.
Ngày hôm nay TS.BS Trịnh Hồng Nhiên giải đáp thắc mắc, hướng dẫn, cung cấp những kiến thức và điều trị bệnh Suyễn sớm cho những ai quan tâm đến vấn đề này, mọi người hãy cũng theo dõi để hiểu rõ hơn nhé
👨🏻‍⚕️Tiến Sĩ Ngành Hô Hấp Nhi, bác sĩ Trịnh Hồng Nhiên, trưởng khoa Hô Hấp Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố, người đã gắn bó gần 20 năm sự nghiệp điều trị hàng chục ngàn trẻ em bị hen suyễn tại Việt Nam, cứu sống nhiều ca cơn suyễn nặng nguy kịch, với các đề tài nghiên cứu Hen Suyễn tân tiến được công nhận và áp dụng rộng rãi.
Thông tin chi tiết:
► Fanpage Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

► SUBSCRIBE YOUTUBE:

► Link full BÉ KHỎE NHÀ VUI MÙA 2 TẬP 7

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *