Cần phải lưu ý gì khi điều trị tay chân miệng cho trẻ? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnRất nhiều phụ huynh đã tự mua thuốc điều trị tay chân miệng cho trẻ tại nhà. Tuy nhiên, một số trường hợp không những không đỡ mà còn gây ra nhiều biến chứng. Điều này vô tình đã khiến cho sức khỏe của trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy, khi có bất kì biểu hiện nào bất thường, điều mà các chuyên gia vẫn luôn khuyến cáo đó là nên đưa trẻ đến cơ sở y tế để được thăm khám, chẩn đoán chính xác và có hướng chữa trị cụ thể.
Để nhận được những lời khuyên hữu ích về các lưu ý cần thiết khi điều trị tay chân miệng cho trẻ, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dieutritaychanmieng, #taychanmieng, #benhtaychanmieng, #dauhieubenhtaychanmieng, #bieuhienbenhtaychanmieng, #bienchungbenhtaychanmieng, #chuabenhtaychanmieng, #chamsoctrebitaychanmieng, #gelsubac

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *