Cần Thơ dùng app tìm điểm du lịch, nhà hàngÔng Nguyễn Minh Tuấn, Phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch TP Cần Thơ, cho biết TP đang triển khai thí điểm cổng thông tin và ứng dụng di động du lịch thông minh nhằm kết nối nhà quản lý, người dân, du khách và doanh nghiệp.
Người dùng có thể tải app trên Google Play hoặc Apple Store. Khi truy cập trên màn hình sẽ xuất hiện các mục: ẩm thực, lưu trú, mua sắm, giải trí,…, từ đó để có những lựa chọn phù hợp và nhanh chóng về các điểm du lịch của Cần Thơ.
Kênh thông tin này gồm: tài nguyên du lịch, hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, tiện ích của TP và liên tục được cập nhật thường xuyên ảnh đẹp, tiêu biểu, video sinh động về khu, điểm du lịch, danh lam thắng cảnh. Các loại hình dịch vụ như nhà nghỉ, khách sạn, ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí cũng được mô tả chi tiết về vị trí, chất lượng, giá cả, thông tin về đánh giá, xếp hạng.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *