CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: THÔI XONG, Liên Minh MỸ-ANH-PHÁP-ĐỨC hợp lực “KHỐNG CHẾ” TQ trên BIỂN ĐÔNGCHẤN ĐỘNG HOA KỲ: THÔI XONG, Liên Minh MỸ-ANH-PHÁP-ĐỨC hợp lực “KHỐNG CHẾ” TQ trên BIỂN ĐÔNG
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

30 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: THÔI XONG, Liên Minh MỸ-ANH-PHÁP-ĐỨC hợp lực “KHỐNG CHẾ” TQ trên BIỂN ĐÔNG”

  1. Nếu xẩy ra chiến tranh TQ sẽ bị xoá sổ,Tập cẩn Bình là Hít Le,TQ là nước Dức thứ hai,dân TQ mới có Tự Do,các nước láng giềng mới yên thân được,5 đánh một không chột cũ què,ngày nay TQ bị hoàn toàn cô lập,chỉ khổ cho dân đen mà thui,thua rồi mấy thằng chóp bu chạy trốn hết ( cháy nhà mới ra mắt chuột như cha ông đã thường nói )

  2. Công nhận ông Trump nhìn như anh hề nhưng có cái đầu vô cùng vĩ đại , ngăn ngừa đại họa cho thế giới sau này

  3. một nước chịu khó làm ăn giàu lên thì thế giới ủng hộ , nhưng TQ thì nên triệt ngay kinh tế vì ăn cắp ăn trộm , giàu lên thì lại lộ mặt hung hăng muốn làm đại ca lấn chiếm lân bang , cả thế giới nên chung tay dịp này cho TQ sụp đổ kinh tế ngừa hiểm họa cho thế giới

  4. tay chay trng tieu diet trng quoc khong dung thathu khong cotrung the gioi moi hoa binh tie diet cong trung quoctrung cong tieu diet cong sang trung cong khan cap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *