Cho ai cần🇺🇸Hướng dẫn và kinh nghiệm đậu visa du lịch MỸThủ tục, các bước và kinh nghiệm xin visa Mỹ. Tâm lý đi phỏng vấn Mỹ.
💢Facebook:
💢Instagram:
💢Thông tin chi tiết chuyến đi, xin mời đọc:
💌Email: hoankhai.fahoka@gmail.com
Nhớ ủng hộ kênh bằng cách đăng ký để du lịch khắp thế gian nhé!
—–
If you are not pleasant of some sound & image in the video, pls contact me I will consider to edit or remove. Thank you!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

49 thoughts on “Cho ai cần🇺🇸Hướng dẫn và kinh nghiệm đậu visa du lịch MỸ

 1. Mình chỉ qua dịch vụ là phần chứng minh tài chính thôi. Ngoài ra tất cả còn lại mình tự làm. Thật ra phỏng vấn hay gì cũng dễ. Đúng là tâm lý là quan trọng nhất. Mình luôn luôn tự tin. Vì tất cả còn lại mình tự thân làm nên cái gì mình cũng nắm hết. Bởi thế nên mình thấy đa số những người sợ ngại nên qua dịch vụ, rồi ngại sợ nên phỏng vấn lại rớt. Còn ai tự làm là đa số đậu.

 2. Cám ơn Fahoka và Chìa Khóa Du Lịch đã chia sẻ những thông tin thật hữu ích xin visa Mỹ. Người thân và bạn bè của mình cũng có nhu cầu đi Mỹ, nhất định sẽ liên hệ công ty để được tư vấn cụ thể.

 3. Chị áo hồng bên cty du lịch nói hoàn toàn chính xác. Ko ai đảm bảo 100% bạn dc visa bất kì nước nào.

 4. Có khi rot visa là tại cong tu dich vụ.Visa mỹ chỉ cần trung thực ko cần tài chính mạnh. Tra lơif phỏng vấn ngắn gọn va trung thạt. Ko cần chém gió như ông áo cam. Mình vừa co visa, chỉ can tra loi ngan gọn. Vi dụ hỏi mình đi bao lâu, minh noi gan gon 3 tuần … ko càn chém gió nhiêu. Càng nói nhiều cang noi bậy, vì lúc đó se rung va mất tap trung. Quan trong nhat la thành thật

 5. kinh nghiệm chủ yếu vẫn quan trọng là phong thái và thái độ, người ta nhìn vô cái đó là quan trọng hơn. Chứ theo công ty cũng chưa chắc đậu, giống như bài vở ai cũng giống nhau thì rớt, hên thì đậu

 6. Anh xin gop y voi em mong dung gian , Dai su quan o tai Thu do cua mot quoc gia , Lanh su quan o tai mot thanh pho cua quoc gia do . Dai su quan o Ha Noi , Lanh su quan o thanh pho Ho chi Minh . chuc em luon an lanh vui khoe dat duoc nhieu thanh cong trong cong viec .

 7. Ba em phỏng vấn đi mỹ 2 lần r đều trượt hic. Dù tài chính đầy đủ, case là qua thăm con gái đang du học bên đó mà cx trượt khó vch

 8. Mình đã phỏng vấn visa Mỹ thành công ngay từ lần đầu tiên apply. Hồ sơ của mình chỉ đạt 60% thôi ko có cm tài chính. Mình đậu vì phong thái và trả lời rõ ràng.

 9. Mình nghĩ công ty này nếu làm ăn chân chính, từ đầu có chọn lựa khách hàng là đã mạnh miệng hoàn trả phí nếu rớt( vì phần trăm rớt ít), còn mấy anh công ty dỏm ai cũng gom hết, rồi chỉ biết hốt tiền, khổ cái số xui nên gặp… cám ơn anh fahoka đã ra video này, dù quảng cáo hay ko, thì giới thiệu của anh phần nào thấy yên tâm lắm. Hẹn tương lai ghé công ty.

 10. muốn đi du lịch mỹ bạn phải đi nhiều nước, còn nếu ko thì chắc chắn bạn ko thể đi mỹ..nếu đi mỹ thăm người thân thì sẽ có giấy bảo lãnh..xin luôn giấy giới thiệu của cảnh sát khu vực bên mỹ luôn thì càng tốt.

 11. Hôm nào e mời anh đi vt trải nghiệm biệt thự em nhé,theo dõi chanel a vui thật,chúc anh thành công nha

 12. vo di pv visa my co tai san hay kg co tai san vien chuc cung kg thèm coi, quan trong ban tra loi sao, tu tin va thanh that la dau , hoi don gian vai cau la xong

 13. Mỹ đúng là thiên đường nhỉ muốn đến ko dễ . Không biet khi nào viet nam mới khó đến như mỹ nhi

 14. Cái gì củg hay,chỉ duy nhất cái tên fahoka là dở cực kì và khó nhớ,thời đại này nhửg người ko có rành công nghệ và trí nhớ tốt để nhớ tên fahoka xem youtube còn nhiều hơn nhửg người có trình độ nhé,sai lầm nghiêm trọng,kênh hay mà tên kênh__dở ẹt

 15. Bạn cho mình hỏi nếu muốn tự túc đi du lịch trung quốc , thì mình cần visa và cần nhữg thủ tục gì ko bạn

 16. Tiền, tiền và tiền….
  Mong những ai sang Mỹ sẽ không bao giờ trở về VN.
  https://www.youtube.com/watch?v=106i6ZYl9vs

 17. Chia sẻ với Fahoka luôn nha: việc phỏng vấn đi Mỹ nó không tuân theo bất kỳ một khuôn khổ nào cả. Nó rất chủ quan do người phỏng vấn chọn lựa, và mỗi ngày nó sẽ có target khoảng 100-150 người pass thôi nhé. Những người thiếu may mắn sẽ bị đánh rớt khá tức tưởi.
  Năm 2017, Lãnh sự quán Mỹ phanh phui vụ đình đám về việc có một đường dây lo lót giấy tờ phỏng vấn ngay trong Lãnh sự quán ở TPHCM. Cho nhiều người còn ngộ nhận việc có đầy đủ Tài chính, được đóng mộc hải quan các nước Châu Âu, Japan, Korea, Úc thì sẽ dễ lấy Visa Mỹ.. tất cả là vấn đề Target hết, trong một ngày có đủ số là không cho đậu nữa.

 18. đây là một kênh đáng xem nhất làm vi deo rất công phu chuyên nghiệp có trình độ học thức, chất lượng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *