Chu kì kinh nguyệt ngắn, bụng hơi to có phải bị u xơ tử cung không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnChu kì kinh nguyệt ngắn là một trong những bất thường về kinh nguyệt mà phụ nữ thường hay mắc phải. Điều này khiến không ít người lo lắng về những mối nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe toàn thân nói chung, trong đó có nguy cơ về u xơ tử cung. Một vị thính giả có câu hỏi về vấn đề này như sau:
– Chào chuyên gia. Mẹ em năm nay 43 tuổi, chu kì kinh nguyệt của mẹ em dạo gần đây rất là gần, cứ khoảng 2 tuần là lại xuất hiện rồi, bụng mẹ em cũng hơi nhô to lên, em không biết đây có phải tình trạng u xơ tử cung không ạ? Và với tình trạng của mẹ em thì nếu sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang có cải thiện được không ạ?
Vậy hiện tượng chu kì kinh nguyệt ngắn và bụng nhô to lên có phải là dấu hiệu của u xơ tử cung không và sử dụng Nga Phụ Khang có tác dụng như thế nào? Để giải đáp cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#uxotucung, #benhuxotucung, #nguyennhangayuxotucung, #bieuhiencuauxotucung, #dieutriuxotucung, #nhanxotucung, #biuxotucung, #unangbuongtrung, #ngaphukhang

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *