Chữa Viêm Da Cơ Địa – Từ Cây Dại Mọc Ven Đường – Cây Ngải DạiChữa Viêm Da Cơ Địa – Từ Cây Dại Mọc Ven Đường – Cây Ngải Dại
LH 0982.957.282
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hãy ấn Đăng ký để ủng hộ kênh Và nhận được nhiều Thông Tin Bổ ích
Đăng ký mua hàng giảm giá ở đây
– —–
Fanpage :
Youtube
G+
Website –
twitter

—————
Cây ngải dại và công dụng chữa viêm da cơ địa
Cây ngải dại là một loại cây thân thảo mọc hoang, phổ biến ở các vùng miền núi và nông thôn phía Bắc với tên gọi khoa học là Artemisia Indica Willd.

Về đặc điểm sinh thái, cây ngải dại có hình dáng gần giống cây ngải cứu. Tuy nhiên, về thành phần và công dụng lại khác nhau hoàn toàn. Chính vì vậy, người bệnh cần phân biệt rõ hai loại cây này, tránh việc sử dụng nhầm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Có thể nhận biết cây ngải dại qua những đặc điểm như cây ngải dại có thân và lá to hơn cây ngải cứu. Mặt trên của lá có màu lục nhạt và mặt lưới ít lông. Thông thường, lông có màu xám nhạt nhưng đối với những lá non, lông thường rất nhạt và mỏng. Ngoài ra, người bệnh có thể nhận dạng cây ngải dại thông qua mùi. Loại cây dại này thường có mùi hắc hơn ngải cứu.

Về phần công dụng, theo kinh nghiệm dân gian, cây ngải dại có tính mát và vị đắng khi đi vào cơ thể có tác dụng làm thanh lọc cơ thể và loại bỏ độ tố. Do đó, chúng thường được sử dụng như một vị thuốc giúp điều trị các triệu chứng lở loét và ngứa ở da do bệnh viêm da cơ địa gây ra.
————
Hiện tại thảo dược nguyễn thi đang cung cấp tất cả các loại thảo dược trên được thu hái trực tiếp của người dân đi rừng ở các vùng núi chí linh hải dương, côn sơn, lạng sơn, hòa bình.. và các vùng núi phía bắc , nếu bà con, cô bác, anh chị , các bạn muốn dùng các bài thuốc trên hoặc quan tâm tới sản phẩm xin hãy liên hệ 0982.957.282
——–
#thaoduocso1.vn #viem_da_co_dia #thuocnambitruyen.com

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

8 thoughts on “Chữa Viêm Da Cơ Địa – Từ Cây Dại Mọc Ven Đường – Cây Ngải Dại”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *