Chuyện Việt Nam 31/5/19: Kinh tế Việt Nam sớm vượt Singapore vào năm 2029?-Bloomberg: Kinh tế Việt Nam sớm vượt Singapore vào năm 2029?
-Kinh tế VN hiện đang tăng trưởng nóng, điều này là sự thật, nhưng việc này có đáng mừng hay không

Người Việt TV (c) 2019 –
Người Việt Online –

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

49 thoughts on “Chuyện Việt Nam 31/5/19: Kinh tế Việt Nam sớm vượt Singapore vào năm 2029?

 1. Đù má người ta thì muôn đất nước dân tộc mình đi lên còn đây thì chỉ có mong dìm xuống đúng là lũ chó lợn

 2. Nếu mấy ông ở trên không tham nhũng và tập trung xây dựng kinh tế hạ tầng và kinh tế vĩ mô và giải quết triệt để các lợi ích nhóm thì vn vượt qua singapo 2006 đến 2017 rùi !

 3. Con này chả bt cái đéo j . Thu nhập binh quan đầu nguoi vn là 2500 usd chứ ko phải 2250 usd tông thu nhập của quốc gia .gdp của cả nuoc là 270 tỷ .chứ ko phải 220 tỷ nhá .tính đến hết năm 2018 .đồ điên

 4. Địa lý thằng Singapore hơn ta, nó nằm ngay cảng biển của quốc tế, thu lại rất nhiều vào tiền hàng hóa qua lại, nên nó mới phát triển nhanh như vậy, nếu kênh đào kra được thực hiện và đưa vào hoạt động thì Việt Nam sẽ hưởng lợi rất nhiều từ các cảng biển, nếu kinh tế chúng ta vẫn giữ ở mức trên 6% một năm thì 10 năm nữa sẽ kinh tế của Việt Nam sẽ là nền kinh tế lớn

 5. Dân Việt nam sẽ bệnh hoạn , ốm đau vì Âu nhiễm , Dân sẽ chết nhiều. Và không vượt qua Cambuchia nổi. Đó là sự thiệt

 6. Sẽ không vượt qua Singabo nổi. Việt nam Kinh tế phát triển nhiều là nhờ tiền Việt kiều. Kinh tế viet nam chưa bằng thái lan. Singabo dân họ văn minh và có học thiệt Dân Việt nam có học giả vờ. Khinh tế Việt nam sẽ lún vào bùn và giống kinh tế thái lan không phát triển nổi nữa.

 7. Đấy là quy mô thôi.hiểu ko?một nhà có 90 người mỗi người lương 10 triệu thôi là = 900tr rồi.chả nhẽ lại ko hơn nhà chỉ có 6 người lương mỗi người 60tr thì cũng chỉ = 360tr.hiểu vấn đề chưa.có gì mà tự hào.mà đấy là đợi 10 năm nữa nhé.

 8. 2029 á? Chỉ 2025 thôi( năm 1965 nó bắt đầu li khai và dần dần phát triển, 30 năm sau Vn mới bắt đầu xuất phát khi cấm vận bị hủy bỏ,,, xuất phát sau 30 năm mà như bây giờ thì quá nhanh rồi đó)

 9. ngưởi vn là dân trí thấp nhất tg người ta nói Gdp nền kinh tế đất nước chứ ko phải Gdp đầu người vs lại kinh tế càng tăng thì Gdp đầu người cũng sẻ tăng nhưng cũng ko bằng sin được vì 100tr dân sao Gdp bằng nó được

 10. Vượt qua là điều hiển nhiên, tại sao 100 triệu dân nó khác với nền kinh tế 6 triệu người chứ. 1 nhà có 6 người làm kĩ sư lương 60 triệu, thì dù làm đến mấy thì cũng ko thể bằng 1 gia đình công nhân 100 người lương tháng 6 triệu cộng lại dc.

 11. Bọn sin chỉ được lợi thế cảng biển kéo theo là các dịch vụ tài chính ăn theo khi nào thái nó làm kênh đào thì khóc tiếng mán. Khi đó dân nó khó mà duy trì đời sống cao đk.

 12. Nghe nó nói nước chúng ta. Haha nước nào của 3/ chúng mày bú cặc mỹ chưa chán hay sao còn muốn Việt Nam là của chúng mày.

 13. Các ngài cứ ngồi mà đoán mò đi.truoc khi Mỹ Trung giao đấu ai trả nghĩ trung mạnh thế này chỉ cần 5_10nam nữa sẽ vượt trội Mỹ.sau cuộc đấu thì ai là kẻ sống sót và mạnh mẽ chắc mọi người hiểu . mình ko phải nói khoác chứ lên hay xuống giàu hay nghèo do nước Mỹ cầm cân nảy mực cả thế giới chứ ngay cả Nga Trung đất rộng nhiều người còn chẳng là cái thá gì với Mỹ thì đừng nói đến tự lực mà giàu.Nam và Bắc Hàn vốn là một đất nước bị chia cắt theo hai môi trường sống khác nhau . trong khi Nam Hàn chỉ trong vài chục năm nhờ Mỹ thì giàu có vượt bậc thuộc vào tốp đầu châu á và chẳng thua kém thế giới còn Bắc Hàn ăn ko đủ lo mặc ko đủ ấm.dân trí nghèo nàn lạc hậu đến internet cũng chỉ có tầng lớp quý tộc mới được dùng….. nếu Việt Nam bị Mỹ tiếp tục cấm vận trong vài chục năm nay nữa liệu có giàu ko . giàu là người ta tính mỗi đầu người dân được bao nhiêu tiền một năm.hien tại sgp nó gấp Việt Nam mình tới mấy chục lần rồi.đuổi theo còn sướt nhé…. trừ khi tàu cộng sớm tan dã kinh tế Việt Nam độc lập hoàn toàn không phụ thuộc quá nhiều vào tàu thì mới mau giấu được ….

 14. Viet Nam ko chiến tranh Cam van thi chang thua thang nao thai philip MA lai singapo chung no co chiến tranh dau

 15. Năm 2040 trở đi .tập đoàn vinfats sẽ là tập đoàn hàng đầu châu Á.các ngành phụ trợ sẽ phát triển nhanh chóng dẫn dắt cả thị trường VN. Người dân việt chăm chỉ làm hơn và có trách nhiệm hơn . Vì mức lương trong nước đạt trên 15tr .nên sẽ k đi xkld nhiều nữa. Việt nam sẽ đứng đầu châu Á.

 16. GDP và GDP bình quân đầu người là hoàn toàn khác nhau. Một đằng 6tr vs một đằng100tr thì so kiểu j

 17. Sing sắp chết , vn vượt sing là chuyện bình thường, TQ nó đào xong kênh kras thì sing là tuổi tý

 18. Tính bình quân đầu người thì… Mỹ , nhật, châu âu còn thua singapo ! Mấy ông bên Mỹ làm 3.000 nghìn đô tháng , chắc gì đã bằng Camphuchia làm 200 đô tháng ! Vì nhà cửa , y tế , học hành, đồ ăn uống, điện nước …vv quá rẻ so với Mỹ , Nhật EU ! Cái gì cũng có giá của nó! Còn nói VN "nhập hàng Tàu rồi xuất sang My" chỉ thấy ba que nói nhiều nhất ! Bố Mỹ mày không phải vừa đâu ! Dấu làm sao được Mỹ ! Sợ nhất là Mỹ trở mặt vu khống việt cộng thôi !.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *