Có một thiên đường hải đảo Palawan trên biển đông – CORON & ELNIDOCùng Fahoka xem biển nước láng giềng tại đảo Palawan với 2 nơi tham quan cực hot là Elnido & Coron. Qua đó bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho chuyến đi sắp tới.
💢Facebook:
💢Instagram:
💢Thông tin chi tiết chuyến đi, xin mời đọc:
💌Email: hoankhai.fahoka@gmail.com
Nhớ ủng hộ kênh bằng cách đăng ký để du lịch khắp thế gian nhé!
—–
If you are not pleasant of some sound & image in the video, pls contact me I will consider to edit or remove. Thank you!
All Night by Ikson Music promoted by Audio Library
Song: “Cartoon – On And On Ft. Daniel Levi (Cheline Remix)” Music promoted by BreakingCopyright:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

43 thoughts on “Có một thiên đường hải đảo Palawan trên biển đông – CORON & ELNIDO”

  1. @ Tiểu Phong Phong: không hẳn thế đâu bạn. Phóng sự của FX vừa độc đáo, vừa đặc sắc. Có lẽ vi mình đang sống trong thời đại "mì ăn liền" cho nên cái gì cũng phải văn tắt, nhanh, gọn, dù thiếu chất lượng trầm trọng. Có thể nói không sợ lầm rằng clip của FX chỉ dành riêng cho khán giả có trình độ tương đối. Có trình độ mới có hiểu biết để thưởng thức và đánh giá đúng mức những gì mà bạn FX đã khổ công sưu tập vă cống hiến cho chúng ta. Nhân đây, rất cảm ơn bạn FX rất nhiều vì đã chia sẻ những kiến thức của bạn.

  2. Fahoka là hay nhất . The best Vietnam travel chanel .Thanks guy
    Anh đã xem rất nhiều kênh du lịch của người Việt Nam mình , nhưng Fahoka là number 1
    kiểu của em minh họa diễn giải rất nhiệt tình và chân thật, không khoe khoang , không phải lúc nào cũng quanh cao. Những điều em nói rất hữu ích về kiến thức du lịch thực tế . không màu mè. cái gì có thể nói có, không thì nói không. That's why you are the best. keep it up.Thanks

  3. Anh đẹp trai quá 6 múi lại còn thân thiện nữa. Làm video rất chất lượng dân dã gần gũi quá trời. Em chúc anh nhìu sức khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *