Combo tour Cáp treo Hòn thơm & Cano 4 đảo hot nhất Phú QuốcKhám phá trọn vẹn cáp treo hòn thơm + tour cano 4 đảo chỉ trong 1 ngày… 😱
Nam đảo Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng với quần thể 4 hòn đảo hoang sơ và đẹp nhất, nay lại có thêm cáp treo vượt biển dài nhất Thế giới (7899m) của tập đoàn Sungroup vừa khai trương.
〽️ Đây chính là 2 điểm hấp dẫn nhất mà bất cứ ai đến Đảo ngọc cũng muốn 1 lần được khám phá và trải nghiệm.
⚠️ Nhưng với thời gian eo hẹp, làm sao để vui chơi dc thoải mái mà KHÔNG tốn quá nhiều thời gian?!
– Rooty Trip xin giới thiệu đến bạn tour “doube key” 2 trong một đầy trải nghiệm: Tour cáp treo hòn thơm + cano khám phá 4 đảo đẹp nhất nam Phú Quốc!
—————————
🆗 Mỗi tháng phục vụ từ 4 đến 6000 khách du lịch và nhận lời góp ý hàng ngày của “thượng đế”, Rooty xin đưa ra một lịch trình phù hợp nhất cho các cặp đôi, người già hay trẻ nhỏ đều có thể tham gia mà ko sợ mệt mỏi hay nỗi lo say sóng ạ.
🕘 7:30 Xe của Rooty Trip đến sảnh ks/resort để đón bạn,
8:30 Xe di chuyển đến cảng An Thới, bạn check in tại ga cáp treo (cảnh ở đây chụp ảnh khá đẹp), sau đó di chuyển lên cáp để trải nghiệm và ngắm toàn cảnh biển và làng chài phía nam.
✅ Thời gian từ 8h30 đến 10h, khách đi cáp và qua hòn thơm để vui chơi tự do. Mặc dù vẫn đang xây dựng các hạng mục dở dang nhưng trên hòn đã có rất nhiều các trò chơi như: nhà phao nổi, phao chuối, kéo dù biển, kayaak…
✅ Đúng 10:00 Cano sẽ ghé vào bãi biển để đón gia đình bạn tiếp tục hành trình mới là khám phá combo 4 hòn đảo xa và nổi tiếng nhất (hòn móng tay, mây rút trong, mây rút ngoài và gầm ghì).
✅ Lặn ngắm san hô miễn phí (nước chỉ sâu 1-4m và cực trong, đặc biệt có hd của Rooty đi cùng sẽ hỗ trợ nếu khách nào ko biết bơi vẫn ngắm dc luôn ạ).
✅ Lênh đênh giữa đại dương câu cá giải trí,
✅ Ăn trưa menu 8 món bao gồm hải sản cực tươi ngon và hấp dẫn.

16:00 Cano đưa bạn về cảng, xe chờ để đón bạn cùng gia đình về resort kết thúc chuyến đi thực sự rất nhiều trải nghiệm và khám phá.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

One thought on “Combo tour Cáp treo Hòn thơm & Cano 4 đảo hot nhất Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *