Cửa khẩu Tân Thanh – Ải Chi Lăng – Lạng Sơn – Chùa Tân Thanh (Hà Nội – Lạng Sơn) | [Enter Life]Cung đường Hà Nội – Lạng Sơn qua Ải Chi Lăng, qua Chùa Tân Thanh tới Cửa khẩu Tân Thanh Lạng Sơn, đây là cung đường đã có nhiều thay đổi trong 5 năm qua, tuy nhiên các dấu mốc lịch sử và quang cảnh bên đường còn nguyên vẹn. Mọi thứ đều rất yên bình, đẹp sạch và mát mẻ. Một ngày hè theo hành trình công tác, tôi đã ghi lại hành trình cùng với những thông tin về địa danh, điển tích nơi này tôi chia sẻ tới mọi người để chúng ta cùng có thêm thông tin về một cung đường tuyệt vời nếu có dịp du ngoạn, thăm thú tại nơi này!

Enter Life là tên rút gọn của Entertainment Life, Kênh giải trí cuộc sống, trải nghiệm cuộc sống thực tế.
Enter Life là kênh tổng hợp và chia sẻ những video chọn lọc về cuộc sống thực tế, những trải nghiệm trong mỗi hành trình cùng những bản nhạc ấn tượng. Nhằm mang đến sự thư giãn, thoải mái và những giá trị nhất định về văn hóa vùng miền, phong cảnh đặc biệt ở các miền quê. Là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc, những địa điểm, những hành trình đáng nhớ và chia sẻ nó tới tất cả những người bạn xung quanh chúng ta

Enter Life hy vọng mỗi chúng ta sảng khoái trước khi làm việc, thư giãn sau một ngày mệt mỏi, thoải mãi tận hưởng sau mỗi hành trình.

Hãy nhấn Đăng ký để xem thêm những video mới nhất và comment những suy nghĩ của bạn phía dưới video để cùng giao lưu chia sẻ nhé!

#EnterLife #NhungBuocTaQua #TraiNghiemCuocSong
———————————————————————–
↪︎ Mọi thông tin xin liên hệ:
📧 Email: WeloniArkel@gmail.com
❤️ Blogspot:
🏠 Youtube Channel:
❤️ Link video:
———————————————————————–
♫♫ Nguồn nhạc: Youtube Free
▶️ Nguồn video: Entertainment Life
🖼️ Nguồn hình ảnh: Entertainment Life
———————————————————————–

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

16 thoughts on “Cửa khẩu Tân Thanh – Ải Chi Lăng – Lạng Sơn – Chùa Tân Thanh (Hà Nội – Lạng Sơn) | [Enter Life]”

  1. Có Ải Chi Lăng, Quỷ Môn Quan nơi đã lưu giữ chiến công của quân dân ta trong cuộc chiến với quân Phương Bắc. Bây giờ đường đã thay đổi rồi, trước đây đường nhỏ và khó đi lắm chỉ cưỡi ngựa được thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *