Cùng lắng nghe chia sẻ của Minh Hạnh- tăng 2 BAND điểm chỉ trong vòng 3 tháng nhé!!Cùng lắng nghe chia sẻ của Minh Hạnh- Cô sinh viên Học viên Ngoại Giao đã xuất sắc tăng 2 BAND điểm chỉ trong vòng 3 tháng từ kể về quá trình học tiếng Anh của mình nhé!
Đối với Hạnh, muốn học IELTS điểm cao thì cần phải có mục tiêu và kiên trì với mục tiêu đó hàng ngày, đặc biệt là khi ở nhà Hạnh đã tự ôn luyện sách IELTS Cambridge. Hạnh không đặt mục tiêu xa vời hay “giấc mơ màu hồng” đơn giản chỉ muốn đạt đúng mục tiêu, vậy mà Hạnh đã vượt target đạt 7.0.
Khi học Speaking, Hạnh đã kiểm soát tốc độ nói của mình và xem thêm phim phụ đề tiếng Anh trên Netflix và Ted talk. Thật bổ ích các bạn ạ Nhưng hơn thế nữa, đến IELTS Thầy Diễn – Hạnh được luyện 1-1 với giảng viên cho tới lúc thi, siêu tận tình luôn. Chưa kể lúc nào rảnh Hạnh đều lên thư viện để tự học vì ở đó có giảng viên trực giúp Hạnh giải đáp bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bài thi. Mách nhỏ là thư viện thì không gian rộng rãi, điều hòa tránh nóng mà chả phải suy nghĩ nhiều không biết đi đâu trong cái thời tiết này.
Nói về Writing thì Hạnh luyện phân tích các bài mẫu và tham khảo các báo cùng chủ đề. Mẹo là Writing task 2 với Speaking part 3 thì liên kết ý lại với nhau để triển khai sẽ rất hiệu quả ví dụ tác động của 1 việc gây tổn hại việc khác…Hạnh đã chia sẻ trong video dưới đây.
Còn nói đến chuyện học ở ITD, khi tham gia lớp trong vòng 3 tháng cũng chỉ mong đạt chỉ tiêu đầu ra. Nhưng bạn biết đấy, nếu đã quyết tâm và kiên nhẫn thì không có gì là không làm được cả hihi.”
Cám ơn Hạnh vì những chia sẻ bổ ích, cám ơn vì bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng IELTS Thầy Diễn chinh phục con đường căng co vừa qua. Chúc Hạnh mọi điều tốt đẹp nhất!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *