Đã tiêm phòng vắc-xin sởi thì có nguy cơ mắc bệnh nữa không? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho tư vấnSởi là một bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus sởi gây ra. Bệnh có thể gặp ở cả trẻ em lẫn người lớn nếu không có miễn dịch phòng bệnh và có thể gây thành dịch. Biện pháp phòng tránh hiệu quả nhất đó là tiêm vắc-xin sởi. Tuy nhiên, thực tế có một vài trường hợp đã tiêm phòng nhưng vẫn bị mắc sởi do nhiều nguyên nhân. Điều này khiến nhiều phụ huynh đã tiêm phòng vắc-xin sởi cho con nhưng vẫn rất băn khoăn không biết liệu bé có nguy cơ mắc bệnh nữa không?
Để có câu trả lời chi tiết nhất cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Thị Thanh Nho qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#vacxinsoi, #benhngoaida, #trebizona, #benhzonaotreem, #thuydaucoduoctamkhong, #phongbenhtaychanmieng, #thuydaucodelaiseokhong, #bithuydaucoduocgoidaukhong, #bienchungcuabenhsoi, #trebichantaymiengnenangi, #comsubac, #subac

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *