Danh Sách Đội Tuyển Việt Nam Đây Là Lý Do Văn Quyết Không Được gọiDanh Sách Đội Tuyển Việt Nam Đây Là Lý Do Văn Quyết Không Được gọi
Danh Sách Đội Tuyển Việt Nam 32 cầu thủ được triệu tập cho vòng loại world cup 2022 để chuẩn bi đấu Malaysia vào 10/10 Tới có khá nhiều cầu thủ mới được triệu tập dưới thời hlv park hang seo. Chúng ta có thể kể đến Những cầu thủ như Mạc Hồng Quân, Võ Huy Toàn, Nguyễn Hoàng Thịnh Toàn là những cựu binh của đội tuyển quốc gia tuy nhiên dưới thời HLV Park Hang Seo Thì có vẻ như họ lần đầu tiên được trở lại Danh Sách Đội Tuyển Việt Nam. Có 1 điều rất tiếc và rất nhiều khán giả, nhiều người yêu bóng đá việt nam đã rất bất ngờ và đặt ra 1 câu hỏi đó là Tại sao Danh Sách Đội Tuyển Việt Nam lần này không có bóng dáng của Văn Quyết. Tiền đạo nội xuất sắc nhất việt nam hiện tại với 9 bàn thắng ghi được cho Hà Nội mùa vừa rồi.
Thật sự mà nói thì trước đây Văn Quyết cũng đã nhiều lần được thầy park gọi điền tên vào Danh Sách Đội Tuyển Việt Nam. Đặc biệt là tại thời điểm AFF cup 2018. Tuy nhiên thời điểm đó Văn Quyết cũng thường xuyên dự bị, và khi được tung vào sân trong đội hình thầy park thì anh như 1 cầu thủ vô hại và không thể hiện được nhiều. Trong sân cỏ là vậy nhưng ngoài sân cỏ thì Văn Quyết lại là 1 người rất có uy tín với những cầu thủ đàn em tại câu lạc bộ hà nội như Duy Mạnh, Văn Hậu, Đức Huy, Hùng Dũng… Một tiếng nói của Văn Quyết có khi bằng 10 tiếng nói của thầy park.
Quay lại với tính cách của thầy park Ông Thầy người hàn quốc có vẻ như (chúng tôi xin được nói là có vẻ như thôi) ông lại không muốn 1 nước có 2 vua. Và trên đội tuyển thì tất cả mọi chỉ thị của ông đều sẽ là mệnh lệnh và bất cứ ai cũng phải nghe theo. nếu như có thêm 1 tính cách mạnh mẽ khác khó có thể dung hòa được thì nếu bạn là thầy park bạn sẽ làm gì?? Ông park lại là người ko thích mạo hiểm nữa. Đương nhiên ông sẽ chọn cái dễ nghĩ hơn cho mình và có thể đó cũng là lý do Văn Quyết không được gọi và theo quan điểm của chúng tôi việc không gọi văn quyết sẽ giúp thầy park dễ dung hòa hơn giữa các cầu thủ HAGL và CLBHN hơn. Nhớ lại kỳ asian cup 2019 khá thành công vừa qua khi việt nam chúng ta chỉ dừng chân tại tứ kết với trận thua 0-1 trước nhật bản Ở giải đấu đấy cả 1 đội hình thi đấu rất gắn kết và rất thành công khi mà Danh Sách Đội Tuyển Việt Nam ko có văn quyết.
Khối rubic của ông park đã vận hành 1 cách trơn tru. rồi tới trận đấu vừa qua trên đất thái lan ko có văn quyết thì chúng ta vẫn đá cho người thái phải nhờ tới may mắn mới có thể cầm hòa trên sân nhà…………..
Về những cầu thủ cựu binh được triệu tập Danh Sách Đội Tuyển Việt Nam có lẽ thầy park chưa hiểu nhiều về cá tính cũng như tính cách của họ và ông park sẽ triệu tập, điều tất lẽ dĩ ngẫu là trong quá trình tập trung cầu thủ nào vừa có phong độ, thái độ tập luyện tốt hay còn gọi là “ngoan” theo cách nghĩ của ông thì sẽ được giữ lại, ai có cá tính mạnh mẽ suy nghĩ khác thì có thể cũng sẽ được trả về.
Vì vậy chúng ta đừng đặt ra câu hỏi tại sao văn quyết không được gọi vào Danh Sách Đội Tuyển Việt Nam nữa, Khi chúng ta tin tưởng vào thầy park bởi thầy park đã mang đến khá nhiều thành công cho bóng đá việt nam, thì lần này chúng ta nếu tin ông thì cũng ta phải tin vào quyết định của ông…..
Để xem đầy đủ quý vị và các bạn hãy xem video từ kênh xoắn bóng đá nhé.
Ngoài ra các bạn đừng quên đăng ký để nhận những tin bóng đá mới nhất

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

5 thoughts on “Danh Sách Đội Tuyển Việt Nam Đây Là Lý Do Văn Quyết Không Được gọi”

  1. V.Quyết đã phạm 2 điều tối kỵ với T.Park.!.1: Lên tiyển.,V.Q thi đấu mờ nhạt,vô hồn,nhãn quan kém,kỷ thuật yếu,ham cầm giử bóng làm chậm nhịp phối hợp chiến thuật.!_2: T.PARK rất trọng tâm linh.!.V.Q đem lại vận xui khi có mặt trong ĐT.!( kg có kq tốt ),vô ý gây chấn thương V.Toàn.,làm thiệt hại nhân lực ĐT.!.T.PARK buồn lòng,tức giận kể từ đó.!.V.Quyết đừng hy vọng lên tuyển nữa.! "Tiên trách kỷ,Hậu trách nhân",hãy chơi tốt ở CLB nhé.!

  2. Đã nói hoài nói mãi Anh đá hay clb là được lên tuyển hay sao …??? Thử xem mổi lần lên tuyển A ta được gì nói nghe … tào lao . Ai mà có ý nghĩ trách móc sao ko đưa VQ lên tuyển thì mấy người đó chắc giòng họ của A Quyết này quá …????

  3. Văn quyết… văn quyết tối ngày chỉ có biết vậy thôi …thầy park cũng đã cho đôi lần gọi lên tuyển mà có đá đấm gì được đâu ….báo chí nhiều chuyện thiệt chứ…vấn đề của văn quyết cứ luôn gay khó dể cho thầy park ..ngoài văn quyết còn có rất nhiều cầu thủ khác giỏi hơn văn quyết nhiều mà có được gọi đâu sao cứ thắc mắc hoài vậy thật là mệt mỏi

  4. tai sao nhieu nguoi gay ap luc voi huan luyen vien doi tuyen phai goi van quyet len doi tuyen. tot nhat dung nen gay ap luc voi huan luyen vien doi tuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *