48 thoughts on “Đây Là Sản Phẩm Thất Bại Của Apple

 1. Chuột này đem ra làm trang trí thì được chứ để mà dùng thì … thôi. Dùng tác vụ bình thường còn chán chứ đừng nói là chơi 1 cái game nào.

 2. sản phẩm như lồn, ấn thì lúc được lúc không, lại còn phải dùng ngón tay di di mỏi vãi cl, di chuột thì thì ôi thôi vai lồn hơn à quên đắt phòi cặc
  bây giờ em nó đã được bác hồ mua lại với giá free

 3. tuỳ quan điểm, tôi là designer dùng con chuột này tư khi mới ra đến giờ, mượt, sướng, dùng lại chuột thường thấy không thích nữa, không có chuyện bị giật như bạn nói, ngu học mỗi cái là lúc cắm sạc cho nó thôi

 4. Đúng là con chuột này dành cho 1 nhóm người dùng nhất định, ví dụ như những người dùng iMac hoặc Mac pro thì sẽ chẳng có con chuột nào có thể tốt hơn con này, nhất là những ai làm design.
  Và con chuột này hoàn toàn không phải để chơi game. Đồng ý với quan điểm thiết kế cổng sạc cực kì fail nhưng còn lại thì trải nghiệm trên iMac và Mac pro thì k cần bàn cãi với những ai đang sử dụng.

 5. Chuột này sinh ra ko phải để thay thế touch pad. Nó sinh ra dành cho người có nhu cầu riêng. Ví dụ như nhiều người dùng macbook màn to 15 inch hoặc gắn màn hình ngoài thì đương nhiên phải dùng bàn phím va chuột ngoài. Bàn phím rời trải nghiệm tốt hơn là ko phải nói rồi. Còn chuột thì magic mouse là lựa chọn sát với touch pad nhất rồi.

 6. Đây là điển hình của một sản phẩm cố quá thành quá cố. Vì cố gắng làm một thiết kế khác biệt mà tạo ra một cảm giác cầm nắm, ôm tay thì SIÊU TỆ.

 7. mỗi người mỗi góc nhìn nhận thôi! cá nhân mình sử dụng macbook khoảng 6 ~ 7 năm nay thì mình thấy thế này! magic mouse nếu nói nhược điểm thì giá thành con này rất cao! và giá trị chuột mang lại có lẽ không đáng! song nếu như bạn đứng trên góc độ là người sử dụng là văn phòng, và lập trình viên đây là 1 con chuột khá thành công. còn chơi game thì dẹp dẹp! vì mình chả chơi game trên macbook! nên mình vẫn xài magic mouse trên apple từ phiên bản 1 và phiên bản 2, sau 1 thời gian sử dụng với macbook mình chả sử dụng được con chuột nào có độ tiện lợi khi sử dụng! các bác có chê thì chê nó mắc quá thôi! chứ nó ko hề vô dụng

 8. Mấy ông chửi nó thế nào chứ cái con chuột này nó là sản phẩm đỉnh cao duy nhất của Apple mà tui sẽ "ko" bao giờ mua.

 9. Mặc dù có chuột không dây nhưng vẫn chơi con chuột có dây 50k, 5 năm rồi, chinh chiến từ Windows Laptop > Macbook đều mượt tuốt. 
  Cứ ko dây, bluetooth làm gì 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *