đến thăm anh Sáu ! anh Sáu bệnh ung thư vòm họng, gia đình quá khó khăn..



● Anh Đặng Văn Sáu 51t ở ấp Đại nghĩa- Loan mỹ- Tam bình- Vĩnh long. Anh bị ung thư vòm họng ( thanh quản ) đã mổ 2 lần cắt toàn phần thanh quản, phải chịu cảnh nói không được đến hết cuộc đời. Hộ nghèo ở vùng quê , được hội từ thiện chùa Quan Âm quận Tân phú – Sài gòn cất cho căn nhà tình thương. Anh chị có 2 con, bé gái lớn đang học lớp 11, bé trai học lớp 7. Ngày ngày chị đội mâm bánh cam bán kiếm tiền thuốc thang cho chồng và con cái ăn học. Khoảng 4 tháng nay bệnh anh trở nặng, chị phải theo chồng lên bệnh viện chăm lo nên không còn bán buôn gì được, 2 đứa trẻ ở nhà ăn mì gói đi học là chuyện thường xuyên. Anh đã xuất viện về nhà đã mấy ngày nay nhưng vẫn tiếp tục thuốc men. Giờ gđ đã cạn kiệt, những ngày sắp tới không biết xoay trở ra sao..
……………..
☆ Quý ân nhân muốn giúp đỡ cho gia đình anh Sáu, xin liên hệ với địa chỉ mình có ghi rất rõ ở phần mô tả xin chân thành cảm ơn Quý ân nhân,
……………..
☆ Các bạn có xem video này được xin chia sẻ giúp mình để mọi người biết về hoàn cảnh của gia đình anh mà giúp đỡ cho anh, xin chân thành cảm ơn các bạn..
……………..
☆ Emile:nguyelamhai@gmail.com
……………..
☆ Các trang mạng xã hội của mình tại đây ”
○ lntagam :
……………..
☆ Đăng ký kênh Youtube “Quê Tôi Miền Tây” tại đây để xem video liên quan đến những hoàn cảnh khó khăn khác”

………………
☆ xem thêm video liên quan đến những hoàn cảnh khó khăn khác tại đây”

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

35 thoughts on “đến thăm anh Sáu ! anh Sáu bệnh ung thư vòm họng, gia đình quá khó khăn..”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *