Điểm tin buổi sáng ngày 16 tháng 4 năm 2019-Các tỉ phú và công ty Pháp hứa trợ giúp $450 triệu tái thiết Notre Dame
-Mỹ huấn luyện F-16 cho Đài Loan
-2 nhà báo đoạt giải Pulitzer nhờ loạt bài điều tra về TTTrump
-Netflix đàm phán mua nhà hát Egyptian Theatre 97 tuổi

Người Việt TV (c) 2019 –
Người Việt Online –

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

9 thoughts on “Điểm tin buổi sáng ngày 16 tháng 4 năm 2019”

 1. Trump son of a bitch đột nhiên rất lo lắng vãi đái ra quần về Báo cáo Mueller
  Trump muốn nước Mỹ biết rằng ông hoàn toàn vô tội. Đồng thời, anh ta dường như ngày càng lo lắng về việc công chúng nhìn thấy một phiên bản báo cáo đầy đủ của Luật sư đặc biệt Robert Mueller được tổng chưởng l William Barr đưa ra vào thứ năm. Mặc dù trước đây Trump đã tỏ ra thờ ơ với việc phát hành báo cáo tiềm năng, nhưng giờ đây Trump đã chống lại những nỗ lực của các nhà lập pháp Dân chủ để có được bản báo cáo đầy đủ của Robert Mueller, chưa được xác minh, đồng thời làm mới những chỉ trích về cuộc điều tra mà ông Barr nói đã chứng mình sự vô tội của Trump. Lại thêm một tên Barr ngu đần đưa lưng đỡ đạn cho Trump vẫn chưa học được bài học của Michael Cohen, Paul Manafort, Michael Flynn, George Papadopoulos…đã đi tu làm bài học cho mình.
  Trump baby moron đã tweet vào sáng thứ Hai.
  [Mueller, và AG dựa trên những phát hiện của Mueller (và trí thông mình tuyệt vời), đã cai trị Không thông đồng, Không cản trở. Đây là những tội ác được gây ra bởi Crooking Hillary, DNC, Cảnh sát bẩn và những người khác! ĐẦU TƯ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ!]

 2. Deutsche Bank cho biết vào tháng 1, ngay sau khi đảng Dân chủ nắm quyền kiểm soát Hạ viện sau cuộc bầu cử tháng 11, rằng họ đã nhận được một cuộc điều tra từ hai ủy ban về mối quan hệ của nó với tổng thống Cộng hòa.
  Hai ủy ban của Hạ viện Hoa Kỳ đã ban hành trát đòi hầu tòa cho nhiều tổ chức tài chính, bao gồm Deutsche Bank AG, để biết thông tin về tài chính của Tổng thống Donald Trump, các nhà lãnh đạo đảng Dân chủ cho biết hôm thứ Hai.
  "Chủ tịch ủy ban, Maxine Waters, cho biết trong một tuyên bố. Việc sử dụng tiềm năng của hệ thống tài chính Hoa Kỳ cho các mục đích bất hợp pháp là một mối quan tâm rất nghiêm trọng. Ủy ban Dịch vụ Tài chính đang khám phá những vấn đề này, bao gồm cả việc họ có thể liên quan đến tổng thống và các cộng sự của mình, càng kỹ càng tốt.
  Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Adam Schiff cho biết trong một tuyên bố, trát đòi hầu tòa được ban hành bao gồm "trát đòi hầu tòa thân thiện với Deutsche Bank".
  Mẫu công khai tài chính năm 2018 cho thấy khoản nợ của Trump ít nhất 130 triệu đô la đối với Deutsche Bank Trust Company Americas, một đơn vị của ngân hàng Đức. Chúng dành cho các tài sản bao gồm Trump International Hotel trong một bưu điện cũ ở Washington. Bao nhiêu thứ Trump và gia đình Trump ăn bẩn đều ói ra hết.

 3. UBTB hạ bộ mở điều tra TT TRUMP maked Sex với 2/cô đào ngực ngoại cỡ mấy lần mà phải trả hơn $300.000,00, trong khi Bill clinton chíc Monica,,,? Mà tốn không nhiều như thế,,,,????.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *