Điều trị rối loạn thần kinh tim hiệu quả nhờ đông yTheo quan điểm của Tây y thì rối loạn thần kinh tim khó chữa dứt điểm nhưng theo Đông y, bệnh này hoàn toàn có thể chữa được.

Xem ngay video để được Bác sỹ Trần Quang Đạt – BS Chuyên Khoa II, Giảng viên Đại học Y Hà Nội. hướng dẫn cách kết hợp thảo dược Khổ sâm đễ giảm bệnh rối loạn thần kinh tim. Bác sỹ Đạt đã có 45 năm kinh nghiệm trị bệnh bằng Đông y sẽ giải đáp cụ thể cho bạn về vấn đề này.

➤ Câu hỏi:
Thưa bác sĩ có rất nhiều người bị rối loạn thần kinh tim. Vậy trong trường hợp này Đông y có tác động như thế nào và xin bác sĩ kể tên một số các dược liệu có khả năng tác động nên thần kinh tim làm ổn định nhịp tim và giúp giảm hồi hộp trống ngực?

➤ Bác sỹ giải đáp:
Dạ vâng, rối loạn thần kinh tim và rối loạn thần kinh thực vật là bệnh la lá giống nhau. Trong đó rối loạn thần kinh tim có một số các triệu chứng như là tim lúc nhanh lúc chậm để có thêm các biểu hiện khác Ví dụ như có thể như có rối loạn về tiêu hóa có thể táo bón có thể ỉa chảy, có thể có rối loạn về bài tiết, mồ hôi vã ra 1 bên, 2 bên, có khi lòng bàn tay, bàn chân. Rối loạn về nội tiết tố, Nam giới có thể là di tinh hoặc phóng tinh chậm và giảm khả năng sinh lý và rồi có 1 số biểu hiện khác. Và chúng thường gọi là rối loạn thần kinh tim hay rối loạn thần kinh thực vật, thế còn rối loạn thần kinh tim và rối loạn thần kinh thực vật nó là bệnh chữa Tây Y rất là khó, nếu như nó chỉ là rối loạn thần kinh thực vật không, thì có khi người ta phải dùng các biện pháp phẫu thuật mới được. Người ta phải dùng các cái thủ thuật triệt các hạch giao cảm phía sau. Thế nếu như kèm theo các rối loạn nhịp tim như nhanh, chậm… Chúng ta có thể sử dụng các thảo dược và trong đó có Khổ Sâm và 1 số thành phần khác. Điển hình của kết hợp một số các thảo dược tốt cho các trường hợp rối loạn nhịp tim, rối loạn thần kinh thực vật. Chúng ta có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương, trong thành phần của Ninh Tâm Vương thì nó có khổ Sâm, Vàng đằng (Hoàng đằng), Đan sâm và Natto, L-carnitin … có một số các thành phần để kết thành một viên nang có thể sử dụng trong hàng ngày.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về cách điều trị rối loạn thần kinh tim thì hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim.

➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, cách điều trị, chế độ ăn và tập luyện TẠI ĐÂY:
➤ Bác sỹ tư vấn về bệnh rối loạn thần kinh tim TẠI ĐÂY:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY:
➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách ổn định nhịp tim.
#dieutriroiloanthankinhtim #roiloanthankinhtim #dieutriroiloanthankinhtimbangdongy #khosam

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *