Điều trị Thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa cho bệnh nhân Hùng ở Thủ ĐứcNỖI ĐAU TRÊN CHIẾC BĂNG CA

Từ 1 con người đang làm việc bình thường, anh Hùng ở quận Thủ Đức, TPHCM hầu như phải nằm tại chỗ hơn 2 tháng nay vì cơn đau của cột sống. Tinh thần của anh và gia đình đều bị suy sụp hoàn toàn. Anh bị thoát vị 2 đĩa đệm L4L5, L5S1 chèn ép dây thần kinh tọa hai bên, không đi được, không ngủ được. Anh đã đi điều trị nhiều nơi và nhiều phương pháp Tây Y, Đông y, uống thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, tập Vật lý trị liệu, nắn chỉnh cột sống Chiropractic nhưng không khỏi, càng ngày càng đau nhiều, bác sĩ có chỉ định phẩu thuật, anh và gia đình rất sợ. Tình cờ biết Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm qua chương trình tư vấn sức khỏe trực tiếp trên Đài truyền hình. Gia đình đã đưa anh đến đây để điều trị.

Những ngày đầu anh phải di chuyển bằng băng ca, mọi sinh hoạt hằng ngày như: Vệ sinh, ăn uống, tắm rửa hầu như tại giường. Mỗi lần di chuyển anh rất đau giống như 1 cực hình. Sau khi được thăm khám và điều trị tại đây, qua 3 ngày sau anh đã bỏ được chiếc băng ca và có thể ngồi dậy di chuyển bằng xe lăn. Mỗi ngày anh được điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu khoảng 4 tiếng đồng hồ, nhân viên y tế hỗ trợ đẩy anh bằng băng ca từ nơi nghỉ lại xuống khu điều trị, di chuyển đến từng phương pháp điều trị. Sau đó được hỗ trợ di chuyển bằng băng ca về giường nằm nghỉ.

Mỗi ngày anh được phục vụ ăn miễn phí thực phẩm sạch ngày 3 bữa sáng trưa chiều, uống nước khoáng miễn phí, có người giặt đồ áo miễn phí cho anh nên anh và gia đình rất yên tâm điều trị tại đây.

Hơn 3 tuần điều trị tại Thiền Tâm với các thiết bị máy móc hiện đại như: Máy kéo giãn cột sống tự động, điều trị bằng sóng ngắn, điện từ trường, nén ép trị liệu, tác động mô mềm, ủ sáp paraffin, sóng xung kích, xung điện, sóng siêu âm…Anh Hùng có thể bỏ được chiếc xe lăn, tự đi bộ 1 mình, tự leo cầu thang 1 mình và có thể chạy bộ được. Không còn từ gì để diễn tả được niềm hạnh phúc trong lúc này, cả bệnh nhân, người nhà và nhân viên y tế Thiền Tâm vui mừng khôn xiết. Anh Hùng đã bỏ được chiếc băng ca như là 1 câu chuyện cổ tích, anh đã trở về nhà mà không phải phẩu thuật cột sống. Anh và gia đình đã lấy lại được tinh thần, tâm trạng vui tươi hơn nhiều. Xin Chúc anh luôn nhiều sức khỏe, sớm trở lại với công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm, số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại tư vấn: 19009210 hoặc 0918.227733
Website: www.thientam.org

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Điều trị Thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa cho bệnh nhân Hùng ở Thủ Đức”

  1. BS oi sau 3 tuan điều trị benh nhân hùng tốn khoảng bao nhieu vay.hiện tai toi đang bị thoại hoa 2 khớp gối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *