Đỗ ĐẠI HỌC mua PC gì ??? – Tuyệt vời cho sinh viên Kiến Trúc► Nếu anh em sinh viên kiến trúc đang tìm mua cho mình một bộ PC phù hợp thì đây sẽ là một video không thể bỏ qua đâu nhé!!!

► Link sản phẩm:
CPU AMD Ryzen 7 3700X
MAIN ASUS TUF X570 Plus Gaming
RAM Gskill TridenT Z 32Gb bus 3000 RGB ( 2*16)
SSD Samsung 860 EVO 250Gb
HDD Seagate/Western 1Tb 7200RPM
VGA ZOTAC GeForce GTX 1060 6GB GDDR5X
NGUỒN Cooler Master MWE 750 WHITE
CASE Xigmatek Venom

► Anh em cần tư vấn cấu hình Inbox mình nhé:
Facebook cá nhân:
Fanpage:
SĐT – Zalo: 0762115881

► Anh em mua Worlkstation làm việc thì đừng quên ghé Nguyễn Công PC để tham khảo nhé! Đây là đơn vị đại lý chuyên Workstation lớn nhất Hà Nội và giá thì cũng tốt nhất Hà Nội luôn :)))

► Nguyễn Công PC sẽ đồng hành cùng AMTECH để đem đến cho anh em nhiều video đánh giá sản phẩm độc đáo mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng nội dung video nên anh em cứ yên tâm nhé :)))

► Anh em nào muốn mua PC để làm việc mà chưa biết chọn đại lý nào cho úy tín thì Nguyễn Công PC sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nhé:

► List những bộ PC mà anh em nên tham khảo nhé:

—————————————————————–
► Website :
► Fanpage:
► Youtube :
—————————————————————–

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

21 thoughts on “Đỗ ĐẠI HỌC mua PC gì ??? – Tuyệt vời cho sinh viên Kiến Trúc

  1. Dân Kiến trúc tùy người, tùy nhu cầu sử dụng. RAM 16Gb nhưng dồn tiền vào VGA thì đúng hơn. Mốt mua RAM gắn zô, có 2 triệu. Còn mua GTX1060 4tr2-5tr đi, bán lỗ hơn nhiều. 24tr đã đc thùng i7 8700+RTX2060 r. Để dựng Revit và render Lumion r. Cấu hình đó tốt với dân Nội thất nhiều hơn!

  2. Nói thì sai nhiều, so sánh toàn thấp hơn … thế dek nào mà mua, không biết so sánh con ngang tầm giá à, thế dek nào mà vừa mua về mà nghĩ tới chuyện nâng cấp rồi???? Vài năm nữa công nghệ khác 1 trời nhá, khuyên người ta thì khuyên cái hợp lý chứ vãi nồi. Máy này giảm Ram, tăng Nvme thì hợp lí hơn nâng cấp thêm ram nếu có tiền. .. . Nói khói ngành kiến trúc đi check phần mềm đâu đâu … dek bik thế nào luôn. Kiến trúc nhá … 3ds Max, Revit, Autocad, SketchUp là những phần mềm chủ lực.

  3. Tưởng từ mặt AMD rồi cơ mà, sao vẫn quay lại bú cu thế? Đũng là tùy số lượng hàng trong khi Nguyên Kong PC là lại một nhân cách khác hiện ra

  4. Ngày xưa sinh viên chơi game bằng con cor 2 duo tẹt bô. Ngoại trừ cái hdd nó hay hỏng kaka. Chưa chơi với amd khi nao. Hjhj

  5. High-end, build đi dây đẹp.
    Mà có bộ fan case phá đội hình quá :v, dùng fan xịn hơn hoặc ko led thì ngầu lòi hơn – ý kiến cá nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *