Gia đình là số 1 Phần 2 | Ba Lam Chi và Tâm Ý, ai đích thị là ”đệ tử ruột” của ”Thánh Thả Bom” ?#SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Ba Lam Chi và Tâm Ý, ai đích thị là ”đệ tử ruột” của ”Thánh Thả Bom” ?

Tú Tài (Anh Tuấn) nổi tiếng là ”Thánh Thả Bom”, ông thả bom bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu, không quan tâm ai nghĩ gì, cảm nhận ra sao.

Trái lại, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) chưa bao giờ mọi người thấy anh thả bom. Nhưng một ngày nọ, chính Minh Ngọc (Lương Thế Thành) đã thả bom một phát rõ to trước mặt rất nhiều người. Từ đây, bao nhiêu kỷ niệm ùa về và mọi người cảm thấy thương Minh Ngọc (Lương Thế Thành) nhiều hơn.

Nhưng không biết có phải Minh Ngọc (Lương Thế Thành) lây bệnh Tú Tài (Anh Tuấn) không ta? Rồi sau này là truyền nhân của ba vợ cũng nên à!!!

Tú Tài (Anh Tuấn) tổ chức sinh nhật cho bà Liễu (NSUT Mỹ Duyên) quá thâm hụt chi phí bèn bắt cả nhà thực hiện chiến dịch ”thắt lung buộc bụng”. Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) làm tay trong, đệ tử ruột của Tú Tài (Anh Tuấn) để giúp cả nhà tiết kiệm chi tiêu.

Theo mọi người, Ba Lam Chi và Tâm Ý (Dương Gia Mỹ), ai đích thị là ”đệ tử ruột” của ”Thánh Thả Bom” ?
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

34 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Ba Lam Chi và Tâm Ý, ai đích thị là ”đệ tử ruột” của ”Thánh Thả Bom” ?

  1. Lam Chi ngày học càng giỏi luôn nè các bạn ơi !!
    Tập 93 Full: Lam Chi chuẩn 'CON NHÀ NGƯỜI TA' – học gì 'ĐỖ' đó!!: https://www.youtube.com/watch?v=w7yEpuzrw98

  2. Tú Tài hài thì có hài thật đó, nhưng nếu ở đời thực chắc bị xuyên vài chục nhát là ít.

  3. Bạn đóng vai Trang người yêu Thế Thành là cô gái đạt 100tr trong thách thức danh hài phải k mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *