Giải Quyết Được Người TQ Mua Đất Ở VN Sẽ Loại Bỏ Được Nội GiánTrong thời gian gần đây, chúng ta đã thấy Bộ Công an liên tục triệt phá nhiều ổ nhóm tội phạm có tổ chức của người Trung Quốc tại Việt Nam. Các ổ nhóm này hoạt động với số lượng lớn dưới “vỏ bọc” doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, khách du lịch nhưng lại tạo nên những “căn cứ bất khả xâm phạm” hoạt động phi pháp trong một thời gian dài mà không bị phát hiện. Điều này không những làm gia tăng tỷ lệ tội phạm mà còn đe dọa đến an ninh quốc phòng của quốc gia. Vậy nếu “Giải Quyết Được Người TQ Mua Đất Ở VN Sẽ Loại Bỏ Được Nội Gián” là điều chúng ta phải làm ngay tức thì lúc này.
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

27 thoughts on “Giải Quyết Được Người TQ Mua Đất Ở VN Sẽ Loại Bỏ Được Nội Gián”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *